Phẫu thuật mắt to mắt bé

0
428
Gợi ý bạn đọc:thẩm mỹ mắt to
thẩm mỹ mắt to đẹp hiệu quả thẩm mỹ mắt to

Phẫu thuật làm mắt to là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất tại Hàn Quốc. Đây được xem là 1 tiểu phẫu không quá phức tạp và ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

thẩm mỹ mắt to

Phẫu thuật mắt to mắt bé có nhiều nguyên nhân do bẩm sinh, tuổi tác,… Dù là nguyên nhân gì cũng khiến chủ nhân mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Phẫu thuật thẩm mỹ cho 2 mắt cân đối, đều đẹp là điều rất cần thiết trong trường hợp này.

Phẫu thuật mắt to mắt bé

Phẫu thuật mắt to mắt bé như thế nào?

Tùy vào nguyên nhân gây nên mắt to mắt bé, cơ địa, tuổi tác, mong muốn làm đẹp mắt sau phẫu thuật của chị em mà bác sĩ sẽ có những chỉ định thẩm mỹ phù hợp.

Phẫu thuật mắt to mắt bé

  • Bấm mí trong tình trạng mắt bên 1 mí, bên 2 mí mà có ít da thừa mí mắt và trong độ tuổi từ 18 – 30
  • Cắt mí mắt trong trường hợp mắt có nhiều da và mỡ dư vùng mí gây nên tình trạng mắt to mắt nhỏ
  • Phẫu thuật mở rộng góc mắt nếu góc mắt nhỏ, hẹp, nhiều nếp rẻ quạt

Phẫu thuật mắt to mắt bé

Trong các hình thức phẫu thuật mắt to mắt bé thì bấm mí là đơn giản và nhanh lành nhất vì đây là tiểu phẫu đơn giản, có ngay mắt cân đối chỉ sau vài ngày. Còn đối với cắt mí mắt và mở rộng góc mắt thì có rạch da và khâu vá vết thương nên cần thời gian lành nhanh hơn.

Bác sĩ phẫu thuật mắt to mắt bé đẹp

Bác sĩ phẫu thuật mắt to mắt bé đẹp cho chị em chọn lựa là ai, nhất là bác sĩ ở TP. HCM, nơi công nghệ thẩm mỹ phát triển hàng đầu cả nước.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP. HCM được nhiều chị em tin tưởng khi đến làm đẹp cho cửa sổ tâm hồn của mình.

Phẫu thuật mắt to mắt bé

Dù đông khách hàng là chị em, nam giới tới tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn dành thời gian trao đổi trực tiếp, thăm khám tổng quan bằng tay và mắt thường để có những tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp, kỹ thuật trước khi chị em đóng phí thực hiện.

Phẫu thuật mắt to mắt bé

Phẫu thuật mắt to mắt bé là tiểu phẫu chỉ cần gây tê, nên sẽ được thực hiện trực tiếp tại phòng phẫu thuật đầy đủ trang thiết bị hiện đại của trung tâm. Sau phẫu thuật chị em sẽ nghỉ lại phòng hậu phẫu của trung tâm khoảng 30 phút để theo dõi và có thể ra về ngay sau đó để sinh hoạt và nghỉ dưỡng bình thường dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật mắt to tròn
Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

Lưu

Bài viết trướcPhẫu thuật mắt to có nguy hiểm không
Bài kếMở rộng khóe mắt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ