Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không

0
567
Gợi ý bạn đọc:thẩm mỹ mắt to
thẩm mỹ mắt to đẹp hiệu quả thẩm mỹ mắt to

Phẫu thuật làm mắt to là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất tại Hàn Quốc. Đây được xem là 1 tiểu phẫu không quá phức tạp và ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

thẩm mỹ mắt to

Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Em thấy có nhiều chị em ở công ty làm phẫu thuật mắt to và nói không nguy hiểm. Nhưng em vẫn thấy lo lắng, mong bác sĩ giải đáp giúp em về kỹ thuật này để em yên tâm trước khi làm đẹp. (Mai Hồ, Biên Hòa)

Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không

Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không vậy?

Thân chào bạn Mai Hồ,

Cám ơn bạn đã gửi thư tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Lo lắng phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không của bạn là một thắc mắc thường trực của nhiều chị em trước khi làm đẹp mắt hoặc thực hiện bất kỳ ca phẫu thuật nào.

Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không

Trong phẫu thuật mắt to, bác sĩ sẽ tùy theo tình trạng mắt và cơ địa mà có những 1 hoặc nhiều thẩm mỹ kết hợp dưới đây:

Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Tất cả những phẫu thuật này, đều được y khoa xếp vào tiểu phẫu, chỉ cần gây tê tại chỗ vùng da mắt cần đc phẫu thuật và tiến hành chỉnh sửa. Vì vậy mà phẫu thuật mắt to không hề nguy hiểm như bạn nghĩ.

Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không

Thêm vào đó, tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, trước khi phẫu thuật mắt to bạn sẽ được thăm khám sức khỏe đầy đủ, phẫu thuật được thực hiện với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của trung tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm. Vì vậy những lo lắng này của Mai Hồ hoàn toàn có thể được loại bỏ. Bạn chỉ cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt trước khi đến thăm khám và thực hiện phẫu thuật cùng bác sĩ mà thôi.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể nói rằng, phẫu thuật mắt to có nguy hiểm nếu như bạn chọn những địa chỉ kém uy tín, chất lượng, thậm chí là phẫu thuật chui không được cấp phép và không phải do bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ  thực hiện.

Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không

Những rủi ro có thể xảy ra trong trường hợp này là: sưng đỏ, bầm tím vết khâu, hai mắt không đều nhau, vết khâu lâu ngày không lành,…. Vì vậy cần chọn những trung tâm thẩm mỹ, bác sĩ uy tín để vừa có được vẻ đẹp hoàn mỹ của “cửa sổ tâm hồn” sau phẫu thuật, vừa an toàn cho sức khỏe đôi mắt.

Vì vậy mà Bộ Y tế luôn khuyên chị em khi có ý định làm đẹp cho đôi mắt hay bất kỳ bộ phận nào của cơ thể thì nên đến bệnh viện hoặc những trung tâm thẩm mỹ được cấp phép như Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để đảm bảo 2 yếu tố thẩm mỹ và an toàn sau phẫu thuật.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật mắt to
Phẫu thuật mắt to tròn
Bài viết trướcPhẫu thuật giúp mắt to hơn
Bài kếPhẫu thuật mắt to mắt bé
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ