Phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt

0
422
Gợi ý bạn đọc:phẫu thuật khuôn mặt
phẫu thuật khuôn mặt toàn diện phẫu thuật khuôn mặt

Bạn muốn sang Hàn để thẩm mỹ nhưng chi phí thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc quá đắt đỏ? Hãy cùng đi tìm hiểu về công nghệ này tại Việt Nam nhé.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

phẫu thuật khuôn mặt

“Hai bên hàm của em to nên mặt nhìn vuông vúc, trông kém thon gọn và hơi thô như con trai, khiến em luôn thấy rất tự ti. Em nghe nói bên mình có phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt nên em muốn được tư vấn chi tiết hơn về cách thực hiện dịch vụ này, cũng như em muốn hỏi chi phí dịch vụ là bao nhiêu ạ.”- Đinh Thị Thu Cúc (23 tuổi, Tp.HCM)


Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui khi nhận được sự quan tâm, tin tưởng của bạn Cúc khi đã gửi câu hỏi của mình đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi bạn Cúc đã nêu ở trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt bằng cách nào?

Một trong những khuyết điểm thường thấy nhất trên gương mặt người Việt đó là khuôn mặt kém thon gọn, to, bành, kém duyên; cộng với trào lưu làm đẹp tại nhiều nước hiện nay đó là mặt V Line, do đó đã có rất nhiều người tìm đến các Thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ uy tín để tiến hình phẫu thuật khuôn mặt.
Phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt

Tùy vào tình trạng khuôn mặt mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt phù hợp nhất. Chẳng hạn nếu bạn có xương góc hàm to, bác sĩ sẽ tiến hành gọt góc hàm 2 bên, để mài mòn đi phần xương phát triển quá mức; hay nếu bạn có cằm ngắn, cằm lẹm, bác sĩ sẽ tiến hành độn cằm; ngoài ra có một số trường hợp cần kết hợp gọt xương góc hàm, với gọt cằm, độn cằm mới mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho khuôn mặt.

Do đó, để được tư vấn chính xác nhất đâu là phương pháp phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt hiệu quả nhất với khuôn mặt mình, bạn nên đến địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, và tư vấn chi tiết nhất.

Phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt có chi phí bao nhiêu?

Bạn có thể tham khảo giá một số dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng như: gọt mặt V Line/gọt cằm giá 70 triệu, độn cằm 18 triệu. Hoặc bạn có thể truy cập website: ngomonghung.vn để tham khảo một số dịch vụ thẩm mỹ khác trên khuôn mặt như: thẩm mỹ mắt (bấm mí Hàn Quốc, mở rộng góc mắt, cắt mí mắt…), nâng mũi (nâng mũi S Line, Hàn Quốc, bọc sụn…), và nhiều dịch vụ khác.

Phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt

Phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt cam kết mang đến cho bạn khuôn mặt V Line thon gọn và hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt, để bạn trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn. Đó là bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thăm khám, phẫu thuật, kết hợp sử dụng những thiết bị y tế, công nghệ tiên tiến nhất, và thực hiện ca phẫu thuật khuôn mặt trong phòng mổ đạt tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối.

Phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt

Vì vậy, bạn hãy thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để được thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc về phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt, và sớm có khuôn mặt đẹp như mong đợi nhé. Cảm ơn bạn.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ khuôn mặt đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcPhẫu thuật khuôn mặt thon gọn
Bài kếPhẫu thuật chỉnh sửa khuôn mặt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ