Phẫu thuật làm hồng môi

0
372
Gợi ý bạn đọc:thẩm mỹ môi
thẩm mỹ môi đẹp hiệu quả thẩm mỹ môi

Phẫu thuật thẩm mỹ môi đẹp hoàn hảo, làm đầy, làm mỏng môi cho bờ môi căng mọng, cân đối, tạo môi hình trái tim an toàn, không đau rát, không để lại sẹo,...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

thẩm mỹ môi

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em muốn hỏi bên mình có tạo môi trái tim và phẫu thuật làm hồng môi hay không ạ. Nếu có thì em muốn được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ này ạ. Em cảm ơn Thẩm mỹ viện.”- (Nguyễn Thị Hồng Thảo, 20 tuổi, Tp.HCM)

Cảm ơn bạn Thảo đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn như sau:

Tạo môi trái tim và phẫu thuật làm hồng môi

Phẫu thuật làm hồng môi

Theo tiêu chuẩn về mặt thẩm mỹ hiện nay thì đôi môi được cho là đẹp khi có độ dày môi trên bằng 2/3 hoặc ½ môi dưới, và phải hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt; đặc biệt là viền môi trái tim, và có sắc hồng tự nhiên để đôi môi gợi cảm, tươi tắn hơn.

Tuy nhiên, rất ít ai sinh ra đã được trời phú cho đôi môi đẹp như vậy, mà hầu hết là nhờ tới sự tác động của dao kéo, công nghệ cao, mà cụ thể hơn đó là phẫu thuật làm hồng môi và tạo môi trái tim. Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chỉ phát triển các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ môi, bao gồm tạo môi trái tim chứ chưa có dịch vụ làm hồng môi.

Phẫu thuật làm hồng môi

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Tạo môi trái tim tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bác sĩ sẽ dựa theo độ dày/mỏng của đôi môi bạn như thế nào, rồi tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp, kết hợp với tạo viền môi trái tim để bạn có đôi môi đẹp, và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Phẫu thuật làm hồng môi

Sau phẫu thuật khoảng 2 – 4 tuần, bạn sẽ có đôi môi trái tim đầy gợi cảm và trở thành điểm nhấn trên gương mặt, giúp bạn trở nên tự tin, lôi cuốn ánh nhìn hơn. Đặc biệt là phẫu thuật này sẽ không để lộ sẹo, hay gây mất cảm giác của đôi môi. Sau đó, bạn có thể đến địa chỉ Thẩm mỹ viện uy tín khác để phẫu thuật làm hồng môi bằng laser hay phun xăm môi để có sắc môi tươi tắn, đẹp mắt hơn.

Phẫu thuật làm hồng môi

Chi phí tạo môi trái tim

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng phẫu thuật tạo hình môi trái tim với chi phí là 12 triệu. Ngoài ra Thẩm mỹ viện còn có các dịch vụ thẩm mỹ môi khác mà bạn nên tham khảo thêm như: làm đầy môi/thu mỏng môi với chi phí 12 – 20 triệu, tạo môi cười 20 triệu.

Phẫu thuật làm hồng môi

Sau phẫu thuật thẩm mỹ môi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn nên đợi vết thương hoàn toàn hồi phục rồi tiến hành làm hồng đôi môi. Thông thường giá dịch vụ không cần phẫu thuật làm hồng môi bằng laser hay phun xăm thường dao động trong khoảng 4 – 7 triệu. Chúc bạn làm đẹp thành công và sớm có đôi môi đẹp như ý nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm môi hồng. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật môi cười
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcPhẫu thuật tạo môi chẻ
Bài kếThẩm mỹ làm môi trái tim
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ