Phẫu thuật làm gương mặt thon gọn

0
485
Gợi ý bạn đọc:phẫu thuật khuôn mặt
phẫu thuật khuôn mặt toàn diện phẫu thuật khuôn mặt

Bạn muốn sang Hàn để thẩm mỹ nhưng chi phí thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc quá đắt đỏ? Hãy cùng đi tìm hiểu về công nghệ này tại Việt Nam nhé.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

phẫu thuật khuôn mặt

Câu hỏi: “Khuôn mặt em hơi to và thô nên em đang tính đi phẫu thuật khuôn mặt để giúp khuôn mặt mình thon gọn hơn.Tuy nhiên, từ nhỏ khả năng chịu đau của em rất kém nên em muốn hỏi bác sĩ là phẫu thuật làm gương mặt thon gọn có đau không và sau phẫu thuật thì cần bao nhiêu thời gian để gương mặt đẹp tự nhiên? Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ! (Tú Hương, TP. Hồ Chí Minh)”.

Trả lời: Cảm ơn Tú Hương vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là phẫu thuật làm gương mặt thon gọn có đau không và sau phẫu thuật làm gương mặt thon gọn bao lâu thì gương mặt đẹp tự nhiên? Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Phẫu thuật làm gương mặt thon gọn có đau không?

Phẫu thuật làm gương mặt thon gọn là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt giúp bạn khắc phục những khuyết điểm không mong muốn trên khuôn mặt như khuôn mặt to, khuôn mặt thô, bạnh,…để mang đến cho bạn một khuôn mặt thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên và hài hòa dưới mọi góc nhỉn như ý muốn.

Phẫu thuật làm gương mặt thon gọn

Phẫu thuật làm gương mặt thon gọn hiện đang là dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật khuôn mặt được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng. Vì vậy, phẫu thuật làm gương mặt thon gọn có đau không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa chỉ phẫu thuật khuôn mặt rồi tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật khuôn mặt cho bạn.

Phẫu thuật làm gương mặt thon gọn

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nếu như bạn thực hiện phẫu thuật làm gương mặt thon gọn tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi cam kết mang tới cho bạn một dịch vụ phẫu thuật làm gương mặt thon gọn đẹp, an toàn, không đau bởi:

  • Phẫu thuật làm gương mặt thon gọn được tiến hành bởi bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn phẫu thuật khuôn mặt cao, kinh nghiệm phẫu thuật khuôn mặt dày dặn, từng tu nghiệp ở các nước hàng đầu về ngành thẩm mỹ như Hàn, Mỹ, cam kết thực hiện phẫu thuật làm gương mặt thon gọn nhanh chóng, không đau, không biến chứng.

Phẫu thuật làm gương mặt thon gọn

  • Phẫu thuật làm gương mặt thon gọn tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được tiến hành dưới sự hỗ trợ của công nghệ và trang thiết bị phẫu thuật khuôn mặt tiên tiến, hiện đại, giúp hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ thực hiện phẫu thuật làm gương mặt thon gọn cho bạn chính xác, hạn chế xâm lấn, không đau, không để lại ảnh hưởng xấu sau này.

Phẫu thuật làm gương mặt thon gọn

  • Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, trước khi thực hiện phẫu thuật làm gương mặt thon gọn, tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm cho bạn bằng cách gây tê hoặc gây mê. Điều này sẽ đảm bảo cho bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào cho dù là đau đớn nhỏ nhất trong ca phẫu thuật khuôn mặt.

Phẫu thuật làm gương mặt thon gọn

  • Ngoài ra, tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng sau phẫu thuật làm gương mặt thon gọn, bạn sẽ được bác sĩ kê đầy đủ những toa thuốc giảm đau, giảm sưng cũng như hướng dẫn cho bạn cụ thể về cách chăm sóc vết thương sau phẫu thuật nên bạn có thể yên tâm mà thực hiện phẫu thuật làm gương mặt thon gọn cho mình.

Phẫu thuật làm gương mặt thon gọn

Sau phẫu thuật làm gương mặt thon gọn bao lâu thì mặt đẹp tự nhiên?

Sau phẫu thuật làm gương mặt thon gọn cần bao nhiêu thời gian để khuôn mặt đẹp tự nhiên như ý thì cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố bạn nhé. Trong đó, có thể kể đến các yếu tố như cơ địa của bạn rồi cách chăm sóc, nghỉ dưỡng sau khi bạn thực hiện phẫu thuật khuôn mặt. Vì vậy, sau phẫu thuật làm gương mặt thon gọn, mỗi người thường có tốc độ phục hồi khác nhau nhưng thông thường thì sau phẫu thuật tầm 1 đến 3 tháng là bạn sẽ có ngay cho mình một gương mặt đẹp tự nhiên như ý.

Phẫu thuật làm gương mặt thon gọn

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Tú Hương giải đáp được thắc mắc phẫu thuật làm gương mặt thon gọn có đau không và sau phẫu thuật làm gương mặt thon gọn bao lâu thì gương mặt đẹp tự nhiên? Nếu Tú Hương còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ khuôn mặt đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật khuôn mặt v line
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcPhẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt đẹp
Bài kếPhẫu thuật khuôn mặt V Line là như thế nào
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ