Phẫu thuật khuôn mặt ở Bình Dương

0
95
Gợi ý bạn đọc:phẫu thuật khuôn mặt
phẫu thuật khuôn mặt toàn diện phẫu thuật khuôn mặt

Bạn muốn sang Hàn để thẩm mỹ nhưng chi phí thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc quá đắt đỏ? Hãy cùng đi tìm hiểu về công nghệ này tại Việt Nam nhé.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

phẫu thuật khuôn mặt

Vào đầu những năm 90, ít ai nghĩ Bình Dương sẽ có ngày vượt lên, trở thành 1 trong những tỉnh đứng đầu về ngành công nghiệp trên cả nước. Thế mà Bình Dương đã làm được một cách ngoạn mục. Từ 1 tỉnh thuần nông, nơi đây đã “trỗi dậy” và đạt được những thành tựu đáng kể trong mọi lĩnh vực, kể cả phẫu thuật thẩm mỹ với sự xuất hiện của dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt ở Bình Dương.

Lễ hội rước kiệu Bà ở Bình Dương

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt ở Bình Dương, hãy cùng khám phá lễ hội rước kiệu Bà ở đây các bạn nhé!

Phẫu thuật khuôn mặt ở Bình Dương

Là lễ hội lớn nhất miền Nam ngày rằm tháng Giêng, mỗi năm lễ hội thu hút hàng chục nghìn người dân và khách hành hương đổ về chùa Bà Bình Dương. Đúng 16 giờ, lễ rước kiệu Bà bắt đầu với sự tham gia của hàng chục đoàn lân sư rồng, kiệu hoa, …diễu hành qua các tuyến đường chính nơi đây.

Các hộ dân, hộ buôn bán cũng đặt sẵn mâm cúng và chờ đợi các đoàn lân sư rồng ghé qua để lấy may. Đến gần 18 giờ, kiệu Bà sẽ được rước về chùa bà Thiên Hậu trong sự kiểm soát chặt chẽ của ban tổ chức cũng như lực lượng an ninh. Sau khi Bà được đưa vào điện để làm lễ thì hàng trăm, hàng ngàn người dân sẽ tiến vào hành lễ, thắp hương.

Phẫu thuật khuôn mặt ở Bình Dương

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Phẫu thuật khuôn mặt ở Bình Dương

Với tốc độ phát triển cực kỳ nhanh, hiện nay tại Bình Dương có 28 khu công nghiệp và 8 cụm công nghiệp với diện tích ước tính gần 10.000 hecta. Hàng loạt các khu đô thị, khu dân cư mới được hình thành, nổi bật là Thành phố Mới Bình Dương với trung tâm hành chính của tỉnh được xây dựng bề thế.

Phẫu thuật khuôn mặt ở Bình Dương

Tuy nhiên, sự phát triển vẫn chưa được đồng đều. Hiện nay tại Bình Dương chỉ mới chú trọng vào các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như Gym, Spa; các trung tâm thẩm mỹ đã xuất hiện song chỉ mới triển khai một vài dịch vụ cơ bản như phun thêu chân mày, tattoo, v.v. Những dịch vụ đại phẫu như phẫu thuật khuôn mặt ở Bình Dương vẫn chưa có cơ sở hoặc bệnh viện nào thực hiện. Do đó khi có nhu cầu, các khách hàng thường tìm đến TP HCM.

Phẫu thuật khuôn mặt ở Bình Dương

Phẫu thuật khuôn mặt ở TP HCM

Vì phẫu thuật khuôn mặt thuộc dạng đại phẫu thẩm mỹ nên chỉ được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín hoặc chuyên khoa thẩm mỹ của bệnh viện lớn (do Bộ Y Tế quy định). Đặc biệt đội ngũ bác sĩ phải thật sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật khuôn mặt. Chính những lí do này mà số lượng cơ sở thực hiện phẫu thuật khuôn mặt ở Bình Dương hay các tỉnh thành khác bị giới hạn lại rất nhiều.

Phẫu thuật khuôn mặt ở Bình Dương

Một cái tên sáng giá trong danh sách cơ sở thực hiện phẫu thuật khuôn mặt tại TP.HCM chính là Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Thẩm mỹ viện chúng tôi đã liên kết với bệnh viện An Sinh để thực hiện tất cả các ca đại phẫu thẩm mỹ. Điều này giúp cho tỷ lệ thành công và độ an toàn của ca phẫu thuật luôn ở mức rất cao. Ngoài ra, giám đốc Thẩm mỹ viện – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ đích thân thăm khám và thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật khuôn mặt ở Bình Dương

Khi đến với thẩm mỹ viện chúng tôi, bạn còn được trải nghiệm:

  • Không gian rộng rãi, tiện nghi
  • Được tận tình chăm sóc, tư vấn bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
  • Trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc
  • Chính sách bảo hành dài hạn với chi phí rất hợp lý
  • Nhiều chương trình ưu đãi

Phẫu thuật khuôn mặt ở Bình Dương

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín phẫu thuật khuôn mặt ở Bình Dương, hãy đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (115 – Trương Định – P.7 – Q.3 – TP HCM) nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt
Phẫu thuật khuôn mặt v line
Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan
Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hết bao nhiêu tiền
Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu
Bài viết trướcNâng ngực nội soi ở Phú Yên
Bài kếPhẫu thuật khuôn mặt ở Hà Nam
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ