Phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng

0
459
Gợi ý bạn đọc:phẫu thuật khuôn mặt
phẫu thuật khuôn mặt toàn diện phẫu thuật khuôn mặt

Bạn muốn sang Hàn để thẩm mỹ nhưng chi phí thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc quá đắt đỏ? Hãy cùng đi tìm hiểu về công nghệ này tại Việt Nam nhé.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

phẫu thuật khuôn mặt

Câu hỏi: “Em tên Nhi, năm nay em 24 tuổi. Khuôn mặt không cân xứng khiến em vô cùng tự ti trong cuộc sống của mình. Em gần như không tìm được lối thoát cho mình nhưng gần đây qua tìm hiểu nhiều nguồn thông tin thì em được biết hiện nay đang có phương pháp phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng có thể giúp em chỉnh hình khuôn mặt cho mình, nên em rất vui và đang tính đi thực hiện. Không biết, phương pháp này tiến hành ra sau và sau phẫu thuật em có thể có ngay cho mình một khuôn mặt đẹp như ý không bác sĩ nhỉ? (Hương Nhi, TP. Hồ Chí Minh)”.

Trả lời: Cảm ơn Hương Nhi vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi của bạn là phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng tiến hành như thế nào và sau phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng khuôn mặt có đẹp ngay được không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng tiến hành ra sao?

Một khuôn mặt đẹp không chỉ cần mắt đẹp, mũi đẹp, môi đẹp,…mà một khuôn mặt được đánh giá là đẹp còn cần sự cân xứng, hài hòa của các bộ phận trên tổng thể khuôn mặt. Vì vậy, nếu khuôn mặt không cân xứng thì tất nhiên sẽ ảnh hưởng trầm trọng tới tính thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt. Và trong trường hợp này thì phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn.

Phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng

Phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng được các bác sĩ thẩm mỹ tiến hành một cách nhanh chóng theo 4 bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Các bác sĩ sẽ thăm khám để xác định tình trạng mặt không cân xứng của bạn là do đâu, để từ đó tư vấn cho bạn phương pháp khắc phục tốt nhất.

Phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Bước 2: Sát trùng vùng cần phẫu thuật và gây mê để bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào trong khi ca phẫu thuật khuôn mặt diễn ra.

Phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng

  • Bước 3: Tùy vào nguyên nhân khiến mặt không cân xứng mà các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng thích hợp. Nếu do xương gò má thì gọt xương gò má, nếu do cằm thì xử lý vùng cằm, nếu do xương hàm thì xử lý xương hàm,…để mang đến cho bạn một khuôn mặt đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa nhất.

Phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng

  • Bước 4: Kết thúc phẫu thuật phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng và nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng

Sau phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng khuôn mặt có đẹp ngay không?

Phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng mang đến cho bạn một khuôn mặt cân xứng, đẹp hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, sau phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng thì khuôn mặt bạn không thể đẹp ngay luôn bạn nhé mà cần một thời gian sau phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng thì khuôn mặt mới đẹp tự nhiên được.

Phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng

Sau phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng thì bạn sẽ có một khuôn mặt với dáng mặt cân đối như ý nhưng để mặt đẹp tự nhiên và hoàn toàn như ý thì bạn phải đợi một khoảng thời gian từ 1 đến 3 tháng sau phẫu thuật (tùy vào cơ địa, cách chăm sóc, nghỉ dưỡng sau phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng) thì khuôn mặt mới khôi phục hoàn toàn và đẹp như ý muốn bạn nhé.

Phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Hương Nhi giải đáp được thắc mắc phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng tiến hành như thế nào và sau phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng khuôn mặt có đẹp ngay được không? Nếu Hương Nhi còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ khuôn mặt đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật khuôn mặt v line
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcPhẫu thuật khuôn mặt búp bê
Bài kếPhẫu thuật cho khuôn mặt đầy đặn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ