Phẫu thuật hàm trên bị hô

0
431
Gợi ý bạn đọc:phẫu thuật hàm hô
phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô không hẹ bằng phương pháp độn cằm hết sức an toàn

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm trên bị hô là thẩm mỹ trị hàm hô thường gặp trong tại các bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa răng miệng tại Sài Gòn. Thẩm mỹ nhìn tuy rất đơn giản, nhưng thực tế chúng khá phức tạp và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nếu như bạn không thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn.

Phẫu thuật hàm trên bị hô

Phẫu thuật hàm trên bị hô là như thế nào

Hàm trên bị hô nếu nhìn trực diện sẽ vô cùng mất thẩm mỹ và làm mất nét duyên của toàn bộ khuôn mặt nhất là với nữ giới. Hàm trên bị hô thường là do xương hàm trên nhô ra ngoài hoặc do răng mọc bị vổ ra ngoài hoặc cả 2 nguyên nhân do xương hàm và răng.

Vì vậy phẫu thuật mà phẫu thuật hàm trên bị hô muốn thành công, nhanh chóng và trị một cách dứt điểm để không bị hô trở lại thì phải tìm nguyên nhân chính xác và và biện pháp khắc phục phù hợp.

Phẫu thuật hàm trên bị hô

  • Hàm hô do răng: sẽ niềng răng bên trong hoặc bên ngoài để co kéo răng về đúng vị trí. Trong một số trường hợp còn cần phải nhổ bỏ răng dư, răng mọc lộn xộn không đúng vị trí
  • Hàm hô do xương hàm thì phẫu thuật cắt và nắn chỉnh xương hàm là bắt buộc để loại bỏ phần xương hàm dư, đẩy hàm về đúng vị trí và răng cũng sẽ tự về đúng vị trí của nó.

Phẫu thuật hàm trên bị hô

  • Nếu như hàm hô do cả răng và xương hàm thì sẽ phải chỉnh sửa cả 2 bộ phận này nhưng tùy từng trường hợp sẽ chỉnh răng (nha) trước đến phẫu thuật hàm sau hoặc phẫu thuật hàm trước và chỉnh răng sau.

Phẫu thuật hàm trên bị hô làm sao cho an toàn

Phẫu thuật hàm trên bị hô thoạt nhìn trông rất đơn giản nhưng thực sự chúng rất phức tạp và đỏi hỏi tay nghề chuyên môn cao của bác sĩ cùng với trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Ngoài ra thì nó đòi hỏi khách hàng phải chuẩn bị chi phí lớn, thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc dài ngày và khả năng chịu đau sau khi phẫu thuật (khi thuốc gầy mê hoặc tê hết tác dụng).

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Phẫu thuật hàm trên bị hô

Hàm hô trên khiến cho nụ cười của bạn kém duyên dáng

  • Bạn nên đến bệnh viên chuyên về răng hàm mặt hoặc có chuyên khoa này cũng như những trung tâm thẩm mỹ uy tín để thăm khám và được tư vấn về phương pháp tốt nhất
  • Chọn bác sĩ phẫu thuật hàm trên bị hô giỏi, nổi tiếng với nhiều khách hàng đã phẫu thuật hàm trên bị hô đẹp, thành công

Phẫu thuật hàm trên bị hô

  • Chọn những cơ sở có dịch vụ đi kèm như ăn uống, nghỉ dưỡng, chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô tốt để có thể hỗ trợ bạn tốt hơn sau phẫu thuật nếu như bạn quyết định thẩm mỹ một mình mà không có người thân đi cùng
  • Việc chăm sóc, vệ sinh răng miệng, uống thuốc, ăn uống sau phẫu thuật hàm trên bị hô là rất quan trọng để hỗ trợ nhanh lành vết khâu sau đó.
Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ khuôn mặt đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật hàm hô có đau không
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcPhẫu thuật răng hô hàm trên giá bao nhiêu
Bài kếChữa cười hở lợi không phẫu thuật
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ