Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội

0
617
Gợi ý bạn đọc:phẫu thuật hàm hô
phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô không hẹ bằng phương pháp độn cằm hết sức an toàn

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

phẫu thuật hàm hô

“Bạn em mới đi phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội nhìn đẹp lắm ạ, nghe nói là độn cằm giúp hàm hết hô và lại có khuôn mặt V line thon gọn nên nhìn xinh hơn rất nhiều ạ. Trước nay em tưởng chỉ có đi niềng răng mới giúp hết hô ạ. Em mong được Thẩm mỹ viện mình tư vấn thêm ạ, vì em cũng bị hô nhẹ từ bé và rất tự ti về vấn đề này ạ.”- Trần Mộng Thanh Tuyền, 23 tuổi, Tp.HCM.

Cảm ơn bạn Thanh Tuyền đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn như sau:

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội ra sao

Ở Hà Nội hay ở Tp.HCM đều phát triển các dịch vụ phẫu thuật hàm hô bởi hiện nay có không ít người gặp phải khuyết điểm hàm bị hô. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hàm hô có thể là do răng phát triển lệch lạc, hay do hàm trên/hàm dưới phát triển quá mức; hoặc do cả 2 nguyên nhân nêu trên.

Phẫu thuật hàm hô ở Hà NộiDo đó, để cải thiện tình trạng miệng bị hô thì bác sĩ có thể niềng răng, hay phẫu thuật hàm hô, xử lý hàm, hoặc kết hợp cả 2 phương pháp này để mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho khuôn miệng. Vì vậy, phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội hay ở các bệnh viện, thẩm mỹ viện khác cũng có kỹ thuật thực hiện tương tự nhau.

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng khuôn miệng của mỗi người, để xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị hô do đâu, rồi sau đó tư vấn giúp bạn đâu là phương pháp phẫu thuật phù hợp, mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho khuôn mặt.

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật hàm hô áp dụng cho những trường hợp hàm bị hô nhẹ. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường mổ bên trong khoảng miệng, rồi bóc tách tạo khoang ở cằm, để đưa miếng độn cằm vào bên trong khoang miệng, và điều chỉnh miếng độn cằm cho cân đối để khuôn mặt hài hòa tự nhiên.

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội

Phương pháp này không chỉ giúp bạn hết bị hô nhẹ, do phần cằm được tạo đô nhô, nằm trên một đường thẳng với phần đỉnh mũi và đỉnh miệng; mà còn giúp bạn có khuôn mặt V Line thon gọn một cách tự nhiên. Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sử dụng miếng độn cằm chất lượng, nhập khẩu từ Hàn Quốc, nên sẽ ổn định dài lâu tại vùng cằm, cho bạn dáng cằm đẹp, duy trì trong thời gian dài.

Riêng trong những trường hợp bị hô do răng phát triển không đồng đều, bạn nên đi chỉnh nha, niềng răng, để hàm răng được đẩy lùi vô trong, không còn hô như ban đầu nữa. Sau đó bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được độn cằm, giúp khuôn cằm đẹp hơn và gương mặt hài hòa tự nhiên hơn.

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội

Thay vì “ghen tỵ” với người bạn mới đi phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội, bạn Tuyền hãy thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được cải thiện tình trạng hàm hô một cách nhanh chóng và an toàn, hiệu quả dài lâu nhé. Cảm ơn bạn.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ khuôn mặt đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcPhẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không
Bài kếPhẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ