Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

0
415
Gợi ý bạn đọc:phẫu thuật hàm hô
phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô không hẹ bằng phương pháp độn cằm hết sức an toàn

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

phẫu thuật hàm hô

Câu hỏi: “Bị hô nhẹ nên em đang tính đi phẫu thuật hàm hô để giúp mình có một khuôn mặt đẹp hơn. Tuy nhiên, khi tìm hiểu thì em nghe nói nếu phẫu thuật hàm hô thì phải niềng răng nữa nên em khá lo lắng bởi răng em bình thường nên em không có nhu cầu niềng bác sĩ ạ. Vậy nên mong bác sĩ tư vấn giúp em là phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có được không và khi thực hiện phẫu thuật hàm hô có đau đớn lắm không? Em cảm ơn! (Hà Phương, Tây Ninh)”.

Trả lời: Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Bạn đang thắc mắc phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có được không và khi thực hiện phẫu thuật hàm hô có đau đớn lắm không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có được không?

Một khuôn mặt hài hòa, cân đối, không lẹm, không hô là ước muốn của tất cả mọi người. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình một khuôn mặt như vậy mà có rất nhiều người phải đối mặt với tình trạng hàm bị hô do sự phát triển sai lệch của răng, do sự thiếu cân đối của cấu trúc xương hàm, một số là do cả răng, cả xương hàm, làm khuôn mặt trông mất cân đối và thiếu tính thẩm mỹ.Trong trường hợp này thì phẫu thuật hàm hô chính là giải pháp tốt nhất giúp khắc phục tình trạng này.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Hiện nay, tùy vào tình trạng hàm hô của bạn mà các bác sĩ sẽ có những phương pháp phẫu thuật hàm hô khác nhau. Nếu hàm hô do răng thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hàm hô kèm sửa răng, niềng răng. Còn với những trường hợp hàm hô do hàm hay hô nhẹ mà không liên quan gì đến răng thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Với trường hợp của bạn là hàm chỉ bị hô nhẹ còn răng thì vẫn phát triển bình thường thì trường hợp này là hô không liên quan đến răng nên bạn có thể tiến hành phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng mà không cần lo lắng bất cứ điều gì. Tuy nhiên, để xác định rõ tình trạng hô của mình cũng như tìm được phương pháp phẫu thuật hàm hô tốt nhất cho mình, bạn nên đến gặp trực tiếp các bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có đau không?

Với trường hợp hàm hô nhẹ của bạn thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng cho bạn. Ca phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là một ca thẩm mỹ không quá phức tạp, được các bác sĩ thẩm mỹ tiến hành một cách nhanh chóng mà không đau, không sẹo, không biến chứng tới xấu sức khỏe nên bạn không cần quá lo lắng.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Hơn nữa trước khi thực hiện phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng cho bạn, tùy vào tình trạng của cơ thể bạn mà các bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm cho bạn bằng phương pháp thích hợp. Việc vô cảm, sẽ giúp bạn có một tâm lý thoải mái và nhất là giúp bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào trong ca phẫu thuật hàm hô. Còn sau phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thì thường, bạn sẽ được các bác sĩ kê đầy đủ những toa thuốc giảm đau, giảm sưng nên bạn có thể an tâm mà thực hiện phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng cho mình bạn nhé.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Hà Phương giải đáp được thắc mắc phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có được không và khi thực hiện phẫu thuật hàm hô có đau đớn lắm không? Để từ đó bạn có thể an tâm đi thực hiện phẫu thuật hàm hô làm đẹp cho mình. Chúc bạn luôn luôn vui khỏe và hạnh phúc!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ khuôn mặt đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật hàm hô có đau không
Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcPhẫu thuật hàm hô ở Hà Nội
Bài kếChi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ