Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi

0
421
Gợi ý bạn đọc:phẫu thuật hàm hô
phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô không hẹ bằng phương pháp độn cằm hết sức an toàn

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

phẫu thuật hàm hô

Câu hỏi: “Hàm hô kéo theo việc cười hở lợi làm em gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống của mình nên em đang tính đi phẫu thuật hàm hô cười hở lợi để giúp mình có một khuôn mặt đẹp hơn. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết quy trình phẫu thuật hàm hô cười hở lợi có phức tạp lắm không, có đau đớn không và khoảng bao lâu sau phẫu thuật thì vết thương lành cũng như đẹp tự nhiên? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với? Em cảm ơn! (Hương Tràm, Cần Thơ)”.

Trả lời: Cảm ơn Hương Tràm vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.Với câu hỏi của bạn là phẫu thuật hàm hô cười hở lợi có phức tạp lắm không, có đau đớn không và khoảng bao lâu sau phẫu thuật thì vết thương lành cũng như đẹp tự nhiên? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Quy trình phẫu thuật hàm hô cười hở lợi có phức tạp?

Hàm hô kéo theo cười hở lợi là tình trạng mà nhiều người hiện nay mắc phải mà nguyên nhân chủ yếu là do sự phát triển quá mức của xương hàm trên làm xương hàm bị đẩy lộ ra ngoài gây nên tình trạng hàm vừa hô và khi cười thì bị hở lợi. Hàm hô kéo theo cười hở lợi gây mất thẩm mỹ trầm trọng cho khuôn miệng nói riêng và toàn thể khuôn mặt nói chung. Vì vậy, phẫu thuật hàm hô cười hở lợi được xem là cứu cánh tuyệt vời cho tình trạng này.

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp giữa việc phẫu thuật hàm hô và chữa cười hở lợi cho bạn. Phương pháp thẩm mỹ này được các bác sĩ tiến hành một cách nhanh chóng theo quy trình không quá phức tạp gồm 4 bước chính sau:

  • Bước 1: Các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn về tình trạng hiện tại của bạn, để đó tìm ra phương pháp phẫu thuật hàm hô cười hở lợi tốt nhất.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát và tùy vào tình trạng của bạn mà bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm (gây tê hoặc gây mê) trước phẫu thuật.
  • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật hàm hô cười hở lợi bằng cách xử lý xương hàm trên làm hàm hô kéo theo tình trạng cười hở lợi một cách nhanh chóng, để đưa lại cho bạn một khuôn miệng đẹp như ý.
  • Bước 4: Kết thúc quy trình phẫu thuật hàm hô cười hở lợi và nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi có đau đớn không?

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi có đau hay không thì tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ cũng như tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ. Tuy nhiên, hầu như ở bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ nào thì trước khi tiến hành phương pháp phẫu thuật hàm hô cười hở lợi, các bác sĩ cũng sẽ tiến hành vô cảm cho bạn bằng phương pháp thích hợp (gây mê hoặc gây tê) nên trong ca phẫu thuật hàm hô cười hở lợi, bạn sẽ không phải chịu bất cứ một đau đớn nào.

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi

Còn sau phẫu thuật hàm hô cười hở lợi, thường thì các bác sĩ ở các địa chỉ thẩm mỹ cũng sẽ kê cho bạn những toa thuốc giảm đau, giảm sưng cũng như hướng dẫn cho bạn cụ thể về cách chăm sóc vết thương sau phẫu thuật hàm hô cười hở lợi. Vì vậy, những đau đớn nhẹ sau phẫu thuật sẽ nhanh chóng chấm dứt hoàn toàn một thời gian ngắn sau đó nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi

Bao lâu sau phẫu thuật hàm hô cười hở lợi thì vết thương lành và đẹp tự nhiên?

Vấn đề bao lâu sau phẫu thuật hàm hô cười hở lợi thì vết thương lành và đẹp tự nhiên cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa của bạn rồi cách chăm sóc, nghỉ dưỡng sau phẫu thuật hàm hô cười hở lợi,…Vì vậy, mà thường thì sau phẫu thuật hàm hô cười hở lợi, mỗi khách hàng thường có tốc độ hồi phục khác nhau chứ không phải ai cũng như ai.

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi

Thông thường thì sau phẫu thuật hàm hô cười hở lợi tầm khoảng 7 đến 10 ngày là vết thương của bạn sẽ lành và dần đi vào ổn định và khoảng 1 đến 3 tháng sau phẫu thuật hàm hô cười hở lợi là bạn sẽ có cho mình một khuôn miệng hết hô và hết cười hở lợi như ý muốn bạn nhé.

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Hương Tràm giải đáp được thắc mắc phẫu thuật hàm hô cười hở lợi có phức tạp lắm không, có đau đớn không và khoảng bao lâu sau phẫu thuật thì vết thương lành cũng như đẹp tự nhiên? Nếu Hương Tràm còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ phẫu thuật hàm hô cười hở lợi, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ khuôn mặt đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcPhẫu thuật hô hàm dưới
Bài kếThẩm mỹ viện uy tín ở Hòa Bình
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ