Phẫu thuật hàm hô có đau không

0
506
Gợi ý bạn đọc:phẫu thuật hàm hô
phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô không hẹ bằng phương pháp độn cằm hết sức an toàn

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

phẫu thuật hàm hô

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hàm em bị hô khiến em rất tự ti khi giao tiếp với mọi người, vì hồi nhỏ em thường xuyên bị bạn bè trêu trọc. Em nghe nói bên mình có phẫu thuật hàm hô nên em muốn hỏi phẫu thuật này được thực hiện bằng cách nào và phẫu thuật hàm hô có đau không ạ. Em cảm ơn.”

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn bạn Võ Thảo Thu Hồng (22 tuổi, Tp.HCM) đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những câu hỏi mà bạn nêu như trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật hàm hô bằng cách nào?

Trước khi tìm hiểu phẫu thuật hàm hô có đau không, hãy cùng tìm hiểu ca phẫu thuật này được tiến hành bằng cách nào nhé.

Phẫu thuật hàm hô có đau khôngNguyên nhân dẫn đến tình trạng hô có thể là do răng phát triển sai lệch, do hàm trên hay hàm dưới phát triển quá mức, hoặc có thể là do cả 2 nguyên nhân này. Do đó, tùy theo nguyên nhân khiến bạn bị hô là gì, mức độ ra sao mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục phù hợp nhất. Với những trường hợp hô do hàm, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hàm hô tùy theo mức độ hô và hô ở hàm trên hay hàm dưới.

Nếu bạn chỉ bị hô nhẹ ở hàm trên, thì bạn nên tiến hành tiểu phẫu độn cằm tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bác sĩ sẽ sử dụng miếng độn cằm sinh học, để đưa vào cằm, giúp cằm bạn dài hơn và có độ nhô từ đó mang lại sự cân đối, hài hòa cho khuôn mặt và cải thiện tình trạng hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Phẫu thuật hàm hô có đau không vậy?

Phẫu thuật hàm hô nhẹ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bằng phương pháp độn cằm V Line được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút qua các bước sau:

B1: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, xác định nguyên nhân bạn bị hàm hô là gì, có thích hợp với phương pháp độn cằm hay không.

B2: Lựa chọn miếng độn cằm có kích thước phù hợp với khuôn cằm của bạn.

B3: Gây tê vùng cằm và miệng.

B4: Tạo đường mổ nhỏ bên trong khoang miệng, rồi tiến hành bóc tách tạo khoang để đưa miếng độn cằm vào bên trong, sau đó nắn chỉnh lại cho cân đối.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

B5: Bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, nên bạn không cần quay lại Thẩm mỹ viện để cắt chỉ.

Vậy phẫu thuật hàm hô có đau không? Như quy trình nêu trên, trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê vùng miệng và cằm, giúp bạn không thấy đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Sau phẫu thuật, thuốc tê đã hết tác dụng, việc cằm đau nhức là không thể tránh khỏi. Bác sĩ sẽ cho bạn uống thuốc giảm sưng, giảm đau và thuốc kháng sinh để vết thương nhanh chóng hồi phục hơn.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Hy vọng sau khi được Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng giải đáp băn khoăn phẫu thuật hàm hô bằng cách nào, và phẫu thuật hàm hô có đau không, thì bạn Thu Hồng sẽ an tâm đến Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn khách quan hơn nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ khuôn mặt đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcPhẫu thuật khuôn mặt lệch
Bài kếPhẫu thuật tạo hình khuôn mặt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ