Phẫu thuật hàm hô chi phí

0
403
Gợi ý bạn đọc:phẫu thuật hàm hô
phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô không hẹ bằng phương pháp độn cằm hết sức an toàn

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

phẫu thuật hàm hô

“Qua tìm hiểu thì em được biết bên mình có phẫu thuật hàm hô, nên muốn hỏi về cách phẫu thuật được thực hiện bằng cách nào, có đau không và phẫu thuật hàm hô chi phí bao nhiêu ạ. Em cảm ơn.”- (Phan Thị Thanh Mai, 25 tuổi, Tp.HCM)

Thanh Mai thân mến.

Cảm ơn bạn Mai đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những băn khoăn của bạn Mai nêu trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật hàm hô chi phí

Phẫu thuật hàm hô bằng cách nào?

Tình trạng hàm hô có thể xảy ra ở hàm trên hay hàm dưới, hoặc ở cả 2 hàm và mức độ hô cũng khác nhau. Do đó tùy theo nguyên nhân và mức độ bị hô như thế nào mà bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp phẫu thuật đem lại hiệu quả cao nhất, cũng như phẫu thuật hàm hô chi phí bao nhiêu tiền.

+ Nếu hô hàm trên: nhổ hai chiếc răng số 4 rồi cắt rời xương tiền đình ở hàm trên, sau đó đẩy hàm trên về sau cân xứng với hàm dưới.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Phẫu thuật hàm hô chi phí

+ Nếu hàm móm (hô hàm dưới): bác sĩ sẽ cắt rời hàm dưới sao cho cân xứng với hàm trên; rồi đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho đúng thứ tự là răng hàm trên ở ngoài răng hàm dưới.

+ Nếu hô cả 2 hàm: Bác sĩ sẽ nhổ răng số 4 ở cả hai bên hàm, rồi cắt  xương tiền đình hàm trên và khung xương hàm dưới đẩy lùi về sau cho cân xứng.

+ Nếu hàm trên bị móm vào quá sâu, và hàm dưới bị hô quá dài thì phải kết hợp cắt xương tiền đình hàm trên rồi tịnh tiến về trước; sau đó cắt bớt khung hàm dưới và đẩy lùi về sau để cả 2 hàm được cân xứng với nhau.

Phẫu thuật hàm hô chi phí

Phẫu thuật hàm hô chi phí bao nhiêu?

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chưa phát triển các dịch vụ phẫu thuật hàm hô bằng cách cắt hàm, hay chỉnh nha nêu trên, mà chỉ áp dụng cách phẫu thuật hàm hô nhẹ bằng phương pháp độn cằm. Nhờ miếng độn cằm đã được đo kích thước phù hợp, sẽ giúp cằm được kéo dài ra và có độ nhô hợp lý, giúp hạn chế tình trạng bị hô nhẹ và giúp cằm V Line thon gọn như ý.

Vậy tại các Thẩm mỹ viện khác thì phẫu thuật hàm hô chi phí bao nhiêu? Thông thường, giá phẫu thuật hàm hô không hề thấp, mà thường dao động từ 60 – 90 triệu, thậm chí là hơn 100 triệu trong những trường hợp bị hô do cả nguyên nhân do hàm lẫn do răng, cần kết hợp phẫu thuật hàm hô với chỉnh nha.

Phẫu thuật hàm hô chi phí

Còn tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật hàm hô chi phí bao nhiêu? Tại trung tâm, bạn nên liên hệ  trực tiếp tại địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn và giải đáp cụ thể nhất nhé. Chúc bạn sớm có khuôn miệng đẹp, và tự tin với nụ cười tỏa nắng nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ khuôn mặt đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcPhẫu thuật chỉnh hàm hô giá rẻ
Bài kếPhẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ