Phẫu thuật gương mặt V Line

0
398
Gợi ý bạn đọc:phẫu thuật khuôn mặt
phẫu thuật khuôn mặt toàn diện phẫu thuật khuôn mặt

Bạn muốn sang Hàn để thẩm mỹ nhưng chi phí thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc quá đắt đỏ? Hãy cùng đi tìm hiểu về công nghệ này tại Việt Nam nhé.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

phẫu thuật khuôn mặt

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em có thấy một số hình ảnh khách hàng từng phẫu thuật gương mặt V Line ở bên mình nhìn rất đẹp, nên em cũng muốn đi phẫu thuật để cải thiện gương mặt tròn, kém thon gọn của mình. Nhưng em còn băn khoăn không biết phẫu thuật này có đảm bảo an toàn không, và sau bao lâu thì gương mặt mới hồi phục hoàn toàn vậy ạ. Em cảm ơn”

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn Nguyễn Hồ Thúy An (23 tuổi, Tp.HCM). Với những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật gương mặt V Line

Phẫu thuật gương mặt V Line bằng phương pháp nào?

Hiện nay gương mặt V Line đang được đánh giá là gương mặt tiêu chuẩn đẹp nhất hiện nay. Do có, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tạo mặt V Line được rất nhiều người lựa chọn, để cải thiện tình trạng khuôn mặt to bè, kém thon gọn do xương phát triển quá mức; hay tình trạng cằm ngắn, căm lẹm làm gương mặt mất đi sự cân đối.

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang ứng dụng các công nghệ tạo mặt V Line tiên tiến từ Hàn Quốc đó là phẫu thuật gọt mặt V Line, gọt cằm, trượt cằm, và tiểu phẫu độn cằm. Tùy theo tùy trạng xương và cấu trúc khuôn mặt của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật gương mặt V Line phù hợp, đem lại tính thẩm mỹ cao nhất cho khuôn mặt.

Phẫu thuật gương mặt V Line

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Chẳng hạn như trong trường hợp xương hàm phát triển quá mức, bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương chuyên dụng để cắt và mài mòn đi phần xương hàm dư thừa; còn trong trường hợp cằm dài nhưng lẹm, thiếu độ nhô gây mất cân đối cho khuôn mặt, thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt xương và trượt cằm về phía trước để tạo đô nhô cho cằm, làm khuôn mặt cân đối hơn.

Phẫu thuật gương mặt V Line có nguy hiểm hay không?

Phẫu thuật khuôn mặt V Line tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng an toàn tuyệt đối và hiệu quả gần như là trọn đời. Đó là bởi:

Phẫu thuật gương mặt V Line

+ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ là người thăm khám, và tiến hành tất cả các ca phẫu thuật tạo mặt V Line.

+ Thẩm mỹ viện hợp tác với bệnh viện An Sinh để tiến hành các ca gọt mặt V Line, gọt cằm, hay hạ gò má (độn cằm thực hiện tại Thẩm mỹ viện). Vì phẫu thuật gương mặt V Line là ca đại phẫu cần được thực hiện trong điều kiện đảm bảo, nhất là có bác sĩ gây mê, cấp cứu.

Phẫu thuật gương mặt V Line

+ Sử dụng loại máy cắt xương chuyên dụng, có gắn đầu camera chuyên dụng để hạn chế tối đa mức độ xâm lấn. Bác sĩ có thể quan sát cấu trúc xương mặt đã được phóng lớn trên màn hình, từ đó cắt xương và mài xương chuẩn xác, không làm tổn thương đến các dây thần kinh, mạch máu trên khuôn mặt.

Phẫu thuật gương mặt V Line có giá bao nhiêu tiền?

Chi phí các dịch vụ tạo mặt V Line như sau: gọt mặt V Line/gọt cằm/hạ gò má: 70 triệu; tiểu phẫu độn cằm 18 triệu. Có nhiều trường hợp cần thực hiện nhiều dịch vụ cùng một lúc mới tạo mặt V Line hoàn hảo nhất, do đó chi phí có thể được điều chỉnh lại cho hợp lý.

Phẫu thuật gương mặt V Line

Bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt thì bạn nên đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM nhé. Tại đây Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thăm khám, và sớm thu xếp thời gian tiến hành phẫu thuật gương mặt V Line để bạn có gương mặt hoàn hảo, duy trì dài lâu.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ khuôn mặt đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật khuôn mặt v line
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcPhẫu thuật hoàn toàn khuôn mặt
Bài kếPhẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt biến dạng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ