Phẫu thuật để mắt to hơn

0
397
Gợi ý bạn đọc:thẩm mỹ mắt to
thẩm mỹ mắt to đẹp hiệu quả thẩm mỹ mắt to

Phẫu thuật làm mắt to là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất tại Hàn Quốc. Đây được xem là 1 tiểu phẫu không quá phức tạp và ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

thẩm mỹ mắt to

“Chào thẩm mỹ viện. Cho em hỏi bên mình có phẫu thuật để mắt to hơn không ạ. Nếu có thì có thể tư vấn giúp em phẫu thuật mắt to được thực hiện bằng cách nào và có dài lâu không ạ. Mong sớm nhận được phản hồi từ phía thẩm mỹ viện. Em cảm ơn nhiều ạ.”-  Trần Thị Tuyết Trinh, 22 tuổi, Tp.HCM.

Tuyết Trinh thân mến.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ phẫu thuật để mắt to hơn đúng không nào? Đây cũng là thắc mắc chung của nhiều người khi gọi tới số hotline 08.3932.2222 của thẩm mỹ viện, nên chúng tôi xin được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ này để mọi người hiểu hơn.

Phẫu thuật để mắt to tròn bằng cách nào?

Phẫu thuật để mắt to hơn Tùy vào tình trạng đôi mắt mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ mắt to thích hợp. Thông thường, bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng góc mắt trong/ngoài, và với những trường hợp mắt 1 mí, mí lót, mí không đều thì có thể kết hợp với phẫu thuật cắt mí mắt/bấm mí Hàn Quốc để đôi mắt to tròn hơn.

Phẫu thuật để mắt to hơn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nếu được thực hiện tại địa chỉ uy tín thì có thể hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị giác và sức khỏe về sau.

Quy trình phẫu thuật để mắt to hơn thế nào

Phẫu thuật để mắt to hơn

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tất cả các ca phẫu thuật mắt to đều do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện tất cả các khẩu: thăm khám – tư vấn – phẫu thuật. Quy trình phẫu thuật để mắt to hơn trải qua các bước sau:

B1: Bác sĩ thăm khám tình trạng đôi mắt và tư vấn phương pháp thẩm mỹ mắt thích hợp.

B2: Đo, vẽ, đánh dấu điểm cần phẫu thuật sao cho sau phẫu thuật đôi mắt có tính thẩm mỹ cao nhất.

Phẫu thuật để mắt to hơn

B3: Sát khuẩn vùng mặt và gây tê mí mắt.

B4: Tiến hành phẫu thuật để mắt to hơn. Thời gian tiến hành phẫu thuật khoảng 30 phút.

B5: Tái khám, cắt chỉ sau khoảng 7 – 10 ngày sau phẫu thuật.

Chi phí phẫu thuật để mắt to hơn

Sau khi phẫu thuật để mắt to hơn tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, đôi mắt sẽ hồi phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên sau 1 – 3 tháng. Đặc biệt, mắt sẽ đẹp dài lâu, trọn đời mà không có bất cứ biến chứng nào về sau.

Phẫu thuật để mắt to hơn

Chi phí phẫu thuật để mắt to hơn là từ 12 – 15 triệu. Ngoài ra, chi phí cắt mí mắt/bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 8 triệu. Tùy vào tình trạng đôi mắt mà bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhất.

Phẫu thuật để mắt to hơnHy vọng qua bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ phẫu thuật để mắt to hơn. Để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn, hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật mắt to tròn
Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ
Bài viết trướcXem bói mắt xếch
Bài kếHình ảnh đôi mắt xếch
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ