Phẫu thuật chỉnh mắt xếch

0
257
Gợi ý bạn đọc:mắt xếch
phẫu thuật mắt xếch đẹp hiệu quả mắt xếch

Cách chữa mắt xếch an toàn, hiệu quả chỉ sau 30 phút thực hiện, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và tình trạng sức khỏe lâu dài ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

mắt xếch

Chào bác sĩ! Em nghe nói hiện nay có phương pháp phẫu thuật chỉnh mắt xếch có thể khắc phục được triệt để tình trạng mắt xếch dữ tợn. Không biết quy trình tiến hành phương pháp này có phức tạp lắm không và chi phí một lần chỉnh mắt xếch là bao nhiêu tiền bác sĩ nhỉ? (Thanh Lam, Tây Ninh).

Thanh Lam thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thanh Lam đang thắc mắc quy trình tiến hành phẫu thuật chỉnh mắt xếch có phức tạp lắm không và chi phí một lần phẫu thuật chỉnh mắt xếch là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật chỉnh mắt xếch

Ảnh minh họa phẫu thuật chỉnh mắt xếch

Quy trình phẫu thuật chỉnh mắt xếch có phức tạp?

Phẫu thuật chỉnh mắt xếch hay còn gọi là phẫu thuật mắt xếch là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt xếch, được nhiều khách hàng hiện nay tin dùng và ưa chuộng. Quy trình phẫu thuật chỉnh mắt xếch có phức tạp hay không thì tùy vào từng địa chỉ thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật chỉnh mắt xếch chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ mắt khá đơn giản nên quy trình thực hiện phương pháp thẩm mỹ này cũng không quá phức tạp.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Phẫu thuật chỉnh mắt xếch

Phẫu thuật chỉnh mắt xếch tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng diễn ra theo quy trình gồm 5 bước:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định tình trạng mắt xếch của bạn rồi từ đó tư bạn cho bạn phương pháp phẫu thuật chỉnh mắt xếch phù hợp.
  • Bước 2: Đo vẽ, để xác định vị trí cần phẫu thuật chỉnh mắt xếch.
  • Bước 3: Sát trùng vùng mắt và gây tê để bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào trong quá trình phẫu thuật chỉnh mắt xếch.
  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật chỉnh mắt xếch cho bạn.
  • Bước 5: Khâu đóng vết mổ và kết thúc ca phẫu thuật chỉnh mắt xếch.

Phẫu thuật chỉnh mắt xếch

Ảnh minh họa quy trình phẫu thuật chỉnh mắt xếch

Chi phí phẫu thuật chỉnh mắt xếch là bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật chỉnh mắt xếch là bao nhiêu tiền cũng tùy thuộc vào từng địa chỉ thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được phẫu thuật chỉnh mắt xếch một cách nhanh chóng với bàn tay tài hoa và khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cùng công nghệ phẫu thuật mắt xếch tiên tiến, hiện đại mà không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới thị lực, không biến chứng cho sức khỏe. Còn chi phí phẫu thuật chỉnh mắt xếch thì hết sức phải chăng, phù hợp với tài chính của khách hàng là 12 triệu đồng bạn nhé.

Phẫu thuật chỉnh mắt xếch

Phẫu thuật chỉnh mắt xếch

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật chỉnh mắt xếch của một số khách hàng

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Thanh Lam về quy trình tiến hành phẫu thuật chỉnh mắt xếch có phức tạp lắm không và chi phí một lần phẫu thuật chỉnh mắt xếch là bao nhiêu tiền? Nếu Thanh Lam còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Chào Thanh Lam và chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Đôi mắt xếch
Bài viết trướcPhẫu thuật mắt to giá bao nhiêu
Bài kếPhẫu thuật sửa mắt xếch
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ