Phẫu thuật chỉnh hình gương mặt

0
347
Gợi ý bạn đọc:phẫu thuật khuôn mặt
phẫu thuật khuôn mặt toàn diện phẫu thuật khuôn mặt

Bạn muốn sang Hàn để thẩm mỹ nhưng chi phí thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc quá đắt đỏ? Hãy cùng đi tìm hiểu về công nghệ này tại Việt Nam nhé.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

phẫu thuật khuôn mặt

“Khuôn mặt của em rất to, vuông vúc như con trai khiến em rất tự ti, và muốn cải thiện tình trạng này ạ. Em nghe nói hiện nay đã có phẫu thuật chỉnh hình gương mặt rất tiên tiến, giúp gương mặt V Line thon gọn hơn, nên em muốn được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ này. Rất mong được Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn ạ. Em cảm ơn.”- (Phan Thị Thúy Mai, 23 tuổi, Tp.HCM)

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn Thúy Mai đã gửi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Bạn Mai hãy cùng đọc bài viết này, đã được giải đáp băn khoăn của mình nhé.

Phẫu thuật chỉnh hình gương mặt bằng cách nào?

Thông thường, tùy vào tình trạng xương mặt mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật khuôn mặt phù hợp. Chẳng hạn như nếu bạn có hai bên góc hàm to, bè, góc cạnh do xương phát triển quá mức thì bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn góc hàm; nếu bạn có phần cằm dài quá mức thì bác sĩ sẽ tiến hành gọt cằm; còn trong những trường hợp hai bên hàm không quá to, cằm ngắn và lẹm thì bác sĩ sẽ độn cằm để khuôn mặt dài và thon gọn hơn.

Phẫu thuật chỉnh hình gương mặtĐể được giải đáp chính xác khuôn mặt của bạn Mai phù hợp với phương pháp thẩm mỹ nào, thì bạn nên thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, kiểm tra tình trạng khuôn mặt của bạn như thế nào, rồi tư vấn một cách cụ thể, và khách quan nhất bạn nhé.

Phẫu thuật chỉnh hình gương mặt có nguy hiểm không?

Phẫu thuật khuôn mặt bằng cách gọt mặt V Line, gọt cằm, hay trượt cằm, độn cằm đều có độ an toàn và tính hiệu quả cao nếu được tiến hành trong điều kiện đảm bảo vệ sinh, trang bị những công nghệ tiên tiến nhất, và đặc biệt là bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm.

Phẫu thuật chỉnh hình gương mặt

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn có thể an tâm phẫu thuật chỉnh hình gương mặt bởi vì:

+ Tất cả các ca phẫu thuật sẽ được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tiến hành thực hiện.

+ Thẩm mỹ viện có đầy đủ cơ sở vật chất, từ phòng mổ vô trùng, phòng chăm sóc khách hàng, cho tới những thiết bị y khoa hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Anh…

+ Hằng năm Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đều thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt và khách hàng rất hài lòng về kết quả đạt được. Hiệu quả ca phẫu thuật sẽ duy trì trong thời gian dài mà không để lại bất kỳ biến chứng nào.

Phẫu thuật chỉnh hình gương mặt

+ Thẩm mỹ viện đã hợp tác với bệnh viện An Sinh để tiên hành các ca gọt mặt V Line trong điều kiện tốt nhất, với sự hỗ trợ của các bác sĩ gây mê, cấp cứu, và máy móc hiện đại.

Phẫu thuật chỉnh hình gương mặt giá bao nhiêu?

Chi phí các dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt cụ thể như sau: gọt mặt V Line/gọt cằm/hạ gò má giá 70 triệu; độn cằm 18 triệu. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về một số dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt như: thẩm mỹ mắt, nâng mũi, thẩm mỹ môi, hay căng da mặt… để có khuôn mặt xinh đẹp hoàn hảo hơn.

Phẫu thuật chỉnh hình gương mặt

Để được phẫu thuật an toàn và hiệu quả cao như mong đợi, bạn hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và lên thời gian tiến hành phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt nhé. Cảm ơn bạn.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ khuôn mặt đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcPhẫu thuật cả khuôn mặt
Bài kếPhẫu thuật gương mặt góc cạnh
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ