Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I

0
562
Gợi ý bạn đọc:phẫu thuật hàm hô
phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô không hẹ bằng phương pháp độn cằm hết sức an toàn

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

phẫu thuật hàm hô

Để phẫu thuật hàm hô làm đẹp, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều phương pháp phẫu thuật hàm hô khác nhau mà phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I là một trong số đó. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn những thông tin cơ bản nhất về phương pháp phẫu thuật hàm hô này. Hãy cùng theo dõi để có cho mình những thông tin bổ ích nhất các bạn nhé.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I

Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I là gì?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I là phương pháp phẫu thuật hàm hô kết hợp của nhiều kỹ thuật chỉnh nha để cân đối lại tương quan hai hàm trên dưới, đưa khớp cắn và khuôn miệng bị hô của các bạn trở về tỷ lệ chuẩn, hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Đây là phương pháp phẫu thuật hàm hô được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả trong việc chỉnh hô cũng như độ an toàn.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I

Ưu điểm của phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I

Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I có nhiều ưu điểm nổi bật, những ưu điểm khiến cho phương pháp phẫu thuật hàm hô này được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn để phẫu thuật hàm hô cho mình. Có thể kể tới như:

 • Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I cho hiệu quả phẫu thuật hàm hô nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo.
 • Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I cho kết quả thẩm mỹ phẫu thuật hàm hô toàn diện, cho các bạn một khuôn miệng hết hô, một khuôn mặt thanh toát, thon gọn, cân đối và hài hòa.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

 • Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I giúp chữa hô hiệu quả dài lâu, không tái phát hô trở lại.
 • Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I giúp tương quan hai hàm răng đạt tỷ lệ cân đối, chuẩn khớp cắn, giúp tránh các biến chứng liên quan đến khớp thái dương hàm.
 • An toàn, không biến chứng, không gây ra bất cứ một ảnh hưởng xấu nào tới khuôn mặt cũng như sức khỏe của các bạn về sau này.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I

Quy trình thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I

Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I được các bác sĩ thẩm mỹ tiến hành một cách nhanh chóng theo quy trình gồm 5 bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Các bác sĩ thăm khám để xác định tình trạng hàm hô của các bạn và tư vấn cho các bạn những thông tin cần thiết về phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I.
 • Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát và chụp X quang để xác định cấu trúc xương hàm, từ đó có cách phẫu thuật hàm hô tốt nhất.
 • Bước 3: Vô cảm cho các bạn bằng cách gây mê để giúp các bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào khi bác sĩ tiến hành ca phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I

 • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I theo các hướng điều trị thích hợp để đưa đến cho bạn một khuôn mặt hết hô, đẹp tự nhiên và thanh toát nhất.
 • Bước 5: Kết thúc quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I và nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I

Hiệu quả và những lưu ý sau phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I

Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I cho hiệu quả sau phẫu thuật hàm hô như ý muốn. Sau phẫu thuật hàm hô bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I, hàm các bạn sẽ hết hô, khuôn mặt cũng trở nên đẹp tự nhiên và thanh toát, cân đối hơn.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I

Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I

Tuy nhiên, để phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao cùng sự an toàn tuyệt đối thì khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I, các bạn cần lưu ý:

 • Chọn một địa chỉ thẩm mỹ phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I uy tín, chất lượng với bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao cùng đầy đủ công nghệ và trang thiết bị phẫu thuật hàm hô an toàn , chất lượng.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I

 • Nên thăm khám kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I và nghe theo lời khuyên của bác sĩ về cách thực hiện để cho hiệu quả phẫu thuật hàm hô tốt nhất.
 • Sau phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I, cần tuân theo những hướng dẫn về cách chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô để đạt được hiệu quả hàm hô cao và không biến chứng.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên, hy vọng đã giúp các bạn có được những thông tin cơ bản nhất về phẫu thuật hàm hô bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô trên phẫu thuật Lefort I, để từ đó các bạn có thêm một sự lựa chọn khi thực hiện phẫu thuật hàm hô làm đẹp cho mình.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ khuôn mặt đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcPhẫu thuật hàm hô chi phí
Bài kếBảng giá phẫu thuật hàm hô
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ