Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô

0
482
Gợi ý bạn đọc:phẫu thuật hàm hô
phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô không hẹ bằng phương pháp độn cằm hết sức an toàn

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô nguy hiểm như thế nào mà các bác sĩ luôn khuyên bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện thẩm mỹ này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kỹ thuật này cùng các quy định an toàn của chúng để bạn yên tâm khi thực hiện thẩm mỹ này nhé.

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô

Bạn sẽ thay đổi hoàn toàn nhan săc sau phẫu thuật chỉnh hàm hô

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô nguy hiểm như thế nào?

Hô thường có 2 nguyên nhân là do răng mọc hô và và do hàm hô. Nếu do răng hô thì có thể dễ dàng dùng phương pháp niềng răng không phẫu thuật để hàm hết hô, trả về hàm răng đều tăm tắp như hạt bắp.

Tuy nhiên, nếu như bạn bị hô do hàm thì bắt buộc phải phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô để dứt điểm nguyên nhân gây ra hô, cho bạn khuôn miệng cười hoàn chỉnh.

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô

Sở dĩ phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô nguy hiểm là do liên quan tới cấu trúc toàn bộ khuôn mặt. Tại phần xương hàm còn là nơi nối của rất nhiều các dây thần kinh trực tiếp tới não bộ nên sự tác động tới xương hàm có thể tác động trực tiếp tới não và ảnh hưởng tới nhiều bộ phận khác của toàn bộ cơ thể.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Phẫu thuật cắt xương hàm thành công sẽ hết hô, cho miệng đẹp gần như hoản hảo. Nhưng nếu thất bại thì không những miệng xấu mà ảnh hưởng tới cấu trúc toàn bộ khuôn mặt cũng như chức năng nhai, nuốt của cơ thể.

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô

Đây là phẫu thuật gây mê nên cần thực hiện tại bệnh viện, có bác sĩ gây mê hồi sức hỗ trợ bác sĩ phẫu thuật cùng ê kíp chuyên nghiệp hỗ trợ. Các phẫu thuật gây mê đều là phẫu thuật nguy hiểm nếu như không thực hiện đúng các quy chuẩn an toàn/

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô an toàn như thế nào?

Để phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô an toàn, bạn cần tuân thủ các quy chuẩn an toàn bao gồm:

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô

  • Thăm khám kỹ lưỡng trước phẫu thuật với bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại các cơ sở được cấp phép thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô
  • Ngoài việc thăm khám tổng trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ thì còn phải chụp X-quang hàm mặt, làm xác xét nghiệm cần thiết để loại trừ các yếu tố bệnh lý như tiểu đường, tim mạch,…
  • Hiện tại chỉ có các bệnh viện chuyên khoa về răng hàm mặt hoặc các bệnh viện có phòng ban riêng về chuyên khoa này thì mới có đủ cơ sở vật chất và con người để thực hiện phẫu thuật này

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô

  • Cắt xương hàm không chỉ phẫu thuật một lần mà còn phải nhiều lần chính vì thế cũng không thể vội vã trong việc phẫu thuật được. Bạn cần phải kiên nhẫn trong việc thực hiện thẩm mỹ này với nhiều lần thăm khám và phẫu thuật.
  • Việc chăm sóc, uống thuốc sau phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô là vô cùng quan trọng để bạn phối hợp cùng bác sĩ trong việc hỗ trợ phẫu thuật nhanh lành, không biến chứng và duy trì kết quả lâu dài.
Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ khuôn mặt đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật hàm hô có đau không
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcBảng giá phẫu thuật hàm hô
Bài kếPhẫu thuật hô hàm dưới
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ