Phẫu thuật cắt môi trái tim

0
1109
Gợi ý bạn đọc:Môi trái tim
tạo môi trái tim phong cách Hàn Môi trái tim

Phẫu thuật môi trái tim là kỹ thuật tạo hình môi trái tim quyến rũ, gợi cảm như ý muốn, giúp phái đẹp khắc phục hình dáng môi trề, dày, mất cân đối.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

Môi trái tim

Phẫu thuật cắt môi trái tim là như thế nào thế a? Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có thể giải thích giúp em hiểu rõ hơn về kỹ thuật này được không ạ? Hiện tại em muốn phẫu thuật môi trái tim nhưng sợ đau và biến chứng nên chưa có tâm lý để đến thăm khám và thẩm mỹ làm thẩm mỹ. (bạn Thanh Thanh, 22 tuổi)

Phẫu thuật cắt môi trái tim

Kỹ thuật phẫu thuật cắt môi trái tim?

Thân chào bạn Thanh Thanh,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cần tư vấn về chuyên mục giải đáp thắc mắc của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi đã trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và có câu trả lời cho bạn ngay dưới đây.

Phẫu thuật cắt môi trái tim được xếp vào dạng tiểu phẫu trong làm đẹp. Đây là phẫu thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đầy đủ các quy trình thăm khám, tư vấn, gây tê, sát trùng,… như thông thường và điều khác biệt nhất chính là ở thao tác thẩm mỹ trên đôi môi của khách hàng.

Phẫu thuật cắt môi trái tim

  • Ở môi trên, phần môi 2 bên ở nhân trung sẽ được làm mỏng bớt. Trong khi đó thì phần môi chính giữa nhân trung sẽ được làm đầy ra tương xứng như vành của trái tim giúp tạo đôi môi gợi cảm
  • Ở môi dưới: Phần giữa môi dưới sẽ tạo ra một gợn nhỏ tương xứng với môi trên đưa xuống để tạo đôi môi trái tim khép kín hoàn hảo.
  • Sau khi tạo hình xong 2 bờ môi, bác sĩ khâu thẩm mỹ lại và bạn cần chờ từ 7 – 10 ngày sau tiểu phẫu để tới cắt chỉ để có môi lành hẳn, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật cắt môi trái tim

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Đường khâu thẩm mỹ giữa đường môi ướt và môi khô nên sẽ không để lại bất kỳ sẹo nào gây mất thẩm mỹ trên đôi môi của bạn. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa phẫu thuật cắt môi trái tim tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hoặc bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ uy tín nào.

Những hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật cắt môi trái tim 

Phẫu thuật cắt môi trái tim bắt nguồn từ trào lưu của những người đẹp thẩm mỹ nổi tiếng xứ Hàn. Thực tế, chúng ta dễ dàng nhận ra họ đã cắt mí mắt, nâng mũi nhưng lại ít nhận ra họ cũng đã tạo hình môi trái tim một cách hoàn hảo để khuôn mặt đẹp không tỳ vết với những đường nét đẹp tự nhiên nhất.

Phẫu thuật cắt môi trái timCô nàng Na Na thường xuyên khoe ảnh sefie của mình sau khi đã thẩm mỹ mắt to và tạo hình môi trái tim. Từ một nhan sắc “thường thường bậc trung”, giờ đây cô đã trở thành một trong những mỹ nhân của xứ Hàn.

Phẫu thuật cắt môi trái tim

“Cô nàng ngổ ngáo” xứ Hàn dù không thừa nhận mình đã thẩm mỹ nhưng ai cũng dễ dàng nhận thấy đôi môi trái tim đỏ mọng khác biệt hẳn so với trước kia.

Còn dưới đây là những hình ảnh sau phẫu thuật cắt môi trái tim do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  – Giám đốc chuyên môn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thực hiện nhé.

Phẫu thuật cắt môi trái tim

Phẫu thuật cắt môi trái tim

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm môi hồng. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Bơm môi trái tim
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcChỉnh sửa môi trái tim
Bài kếMôi trái tim Hàn Quốc
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ