Núm vú tụt vào trong làm sao cho con bú

0
529
Gợi ý bạn đọc:tụt núm vú
Chữa tụt núm vú hiệu quả tụt núm vú

Núm ví bị tụt phải làm sao? Phương pháp sau đây chia sẻ cho chị em nguyên nhân và cách điều trị núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

tụt núm vú

Núm vú tụt vào trong làm sao cho con bú được thưa bác sĩ? Em đã kết hôn và dự định sinh con trong năm tới nhưng cả vợ chồng em đều lo lắng núm vú tụt bẩm sinh của em có thể ảnh hưởng tới việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em phương án tốt nhất. (chị Thảo Tiên, Đà Nẵng)

Núm vú tụt vào trong làm sao cho con bú

Núm vú tụt vào trong làm sao cho con bú là sao?

Thân chào chị Thảo Tiên,

Cám ơn chị đã quan tâm, tin tưởng gửi câu hỏi cần giải đáp thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Câu hỏi của chị sẽ được chuyên viên tư vấn của chúng tôi giải đáp ngay dưới đây.

Núm vú tụt vào trong làm sao cho con bú

Từ trái qua: núm vú bình thường, tụt nhẹ và tụt nặng

Núm vút tụt quả thực ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới khả năng cho con bú sau này của chị em phụ nữ, sẽ có 3 trường hợp xảy ra dưới đây:

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Núm vú bị tụt nhẹ, vẫn có thể có khả năng cho con bú nhưng sẽ bị chậm. Hơn nữa cần điều kiện là bé bú khỏe, ham bú thì mới có khả năng cho bé bú bình thường.

Núm vú tụt vào trong làm sao cho con bú

Hình ảnh núm vú tụt nặng không thể cho con bú

  • Nếu vúm vú bị tụt nặng, sâu vào bên trong thì không thể nào cho con bú được và bắt buộc phải dùng sữa ngoài rất thiệt thòi cho bé vì sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Và một vấn đề nghiêm trọng khác mà chị Thảo Tiên cần được biết nếu núm vú bị tụt đó là sau khi sinh con thì cơ thể sẽ có cơ chế tự sản xuất sữa. Núm vú bị tụt không thể cho con bú cũng không thể vắt ra ngoài khiến sữa bị tắc cục bộ trong ngực gây đau đớn và những nguy cơ nghiêm trọng khác.

Muốn cho con bú khi núm vú bị tụt thì phải làm sao?

Muốn cho con bú khi núm vú bị tụt thì trước khi quyết định mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ, chị Thảo Tiên và các chị em khác có tình trạng núm vú tụt tương tự cần thực hiện tiểu phẫu để kéo núm vú tụt ra ngoài.

Kéo núm vú bị tụt vừa bảo đảm chức năng thẩm mỹ của vùng ngực, vừa đảm bảo khả năng nuôi con bằng sữa mẹ hoàn hảo trong khi đây là tiểu phẫu khá đơn giản.

Núm vú tụt vào trong làm sao cho con bú Núm vú tụt vào trong làm sao cho con bú

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thăm khám, kiểm tra tổng quan vùng ngực, núm vú bị tụt; trao đổi với khách hàng về kỹ thuật kéo núm vú ra ngoài. Sau đó tiến hành gây tê vùng núm vú để thực hiện phẫu thuật.

Sau khoảng 1 tuần, chị em sẽ quay trở lại tái khám, cắt chỉ và lúc này sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ ràng của dáng ngực, nhất là vùng núm vú sau tiểu phẫu.

Núm vú tụt vào trong làm sao cho con bú Núm vú tụt vào trong làm sao cho con bú

Sau khoảng 6 tháng, khi núm vú được kéo ra đã lành hẳn, thực hiện chức năng như bình thường thì chị Thảo Tiên lúc nên “thả” để mang thai, sinh con và cho con bú một cách hoàn toàn bình thường nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Núm vú bị tụt
Bài viết trướcĐầu núm vú bị thụt vào trong
Bài kếCách khắc phục núm vú bị tụt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ