Núm vú bị tụt

0
475
Gợi ý bạn đọc:tụt núm vú
Chữa tụt núm vú hiệu quả tụt núm vú

Núm ví bị tụt phải làm sao? Phương pháp sau đây chia sẻ cho chị em nguyên nhân và cách điều trị núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

tụt núm vú

“Sau khi dậy thì thì núm vú em bị tụt vào trong chứ không nhô lên như các chị em khác. Em có thử qua một số bài tập kéo núm vú bị tụt trong thời gian dài nhưng không hiệu quả. Qua tìm hiểu thì em được biết hiện nay bên mình đang có dịch vụ kéo núm vú tụt ạ. Nhưng em còn băn khoăn phẫu thuật này có ảnh hưởng gì đến việc cho con bú về sau không ạ, vì em chưa có chồng nữa. Rất mong được Thẩm mỹ viện giải đáp ạ. Em cảm ơn.”

Cảm ơn bạn Trần Thị Thu Thảo (24 tuổi, Tp.HCM) đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với những thắc mắc mà bạn đã nêu trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nguyên nhân núm vú bị tụt

Tụt núm vú là tình trạng núm vú bị tụt vào bên trong tuyến vú, thay vì nhô ra bên ngoài như bình thường. Tình trạng này xảy ra ở nhiều chị em, ở nhiều độ tuổi khác nhau.
Núm vú bị tụt Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tụt núm vú chủ yếu là do các ống tuyến sữa quá ngắn, thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú. Một số trường hợp xuất hiện ở chị em sau khi sinh con là do các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú bị teo lại.

Ngoài ra, nguyên nhân núm vú bị tụt còn do viêm nhiễm khối u tuyến vú gây co kéo làm ngắn các ống tuyến vú. Do vậy, bạn nên đến Thẩm mỹ viện để kiểm tra cho chắc chắn được nguyên nhân gây ra tình trạng tụt núm vú là gì.

Núm vú bị tụt

Tình trạng núm vú tụt tuy không ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe nhưng làm giảm thẩm mỹ vùng ngực và khiến chị em gặp khó khăn khi cho con bú. Nên chị em rơi vào trường hợp này thường nhanh chóng tìm cách khắc phục, để sớm “bình thường” như bao chị em khác.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Núm vú bị tụt phải làm sao?

Có một số cách chữa núm bị tụt tại nhà như: dùng tay kéo núm vú nhô ra ngoài, dùng dụng cụ hút sữa… nhưng thường những cách này chỉ hiệu quả khi núm vú tụt ở mức độ nhẹ. Với những trường hợp tụt núm vú ở mức độ II, III thì cần nhờ tới sự tác động của “dao kéo” mới khắc phục một cách hiệu quả, và lấy lại tính thẩm mỹ cho đầu ngực.

Núm vú bị tụt

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã phát triển dịch vụ kéo núm vú tụt, và tùy theo mức độ núm vú bị tụt như thế nào mà bác sĩ sẽ có phương án điều chỉnh thích hợp, tránh núm vú bị nhiễm trùng, hoại tử, hay tắc tuyến sữa khiến khả năng cho con bú bị ảnh hưởng.

Núm vú bị tụt

Tất cả các ca kéo núm vú tụt sẽ do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện trong điều kiện đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối. Do đó, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cam kết giúp bạn có đầu ngực nhô lên vừa phải, cân đối 2 bên, không bị tụt trở lại.

Chi phí kéo núm vú bị tụt bao nhiêu?

Núm vú bị tụt

Hiện nay chi phí phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Thẩm mỹ viện là 15 triệu. Bạn hãy thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tại địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Kéo núm vú bị tụt
Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào
Bài viết trướcNúm vú bị thụt vào trong
Bài kếKéo núm vú bị tụt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ