Núm vú bị tụt vào trong phải làm sao

0
573
Gợi ý bạn đọc:tụt núm vú
Chữa tụt núm vú hiệu quả tụt núm vú

Núm ví bị tụt phải làm sao? Phương pháp sau đây chia sẻ cho chị em nguyên nhân và cách điều trị núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

tụt núm vú

Núm vú bị tụt vào trong phải làm sao ạ? Em năm nay 20 tuổi, núm vú bị tụt vào trong khi bắt đầu nhô lên ở tuổi dậy thì. Bây giờ ngực hết to ra rồi nhưng núm vú vẫn không nhô ra như bình thường? (bạn Hà Anh, TP. HCM)

 

Núm vú bị tụt vào trong phải làm sao

Núm vú bị tụt vào trong phải làm sao?

Thân chào bạn Hà Anh,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cần giải đáp về chuyên mục chăm sóc khách hàng qua email cskh.ngomonghung@gmail.com của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi đã trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và có câu trả lời ngay dưới đây.

Trường hợp núm vú của Hà Anh bị tụt là do bẩm sinh và không có ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay sự phát triển của số đo vòng ngực. Thế nhưng điều này lại ảnh hưởng rất nhiều đến những khía cạnh khác xung quanh cuộc sống của bạn.

Núm vú bị tụt vào trong phải làm sao

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Đầu tiên là về tính thẩm mỹ của vòng 1: một vòng ngực đẹp là phải có sự cân đối của bầu ngực nở ngang, quầng vú thon gọn và núm vú nhô cao ra tạo sự hấp dẫn. Việc núm vú bị tụt vào trong khiến như vòng 1 và cả cơ thể của bạn giá như bị khiếm khuyết một bộ phận rất quan trọng.
  • Núm vú bị tụt khiến cho bạn gái mất tự tin với chính cơ thể mình và với mọi người, thậm chí thu mình lại, ngại ngùng trong giao tiếp.
  • Bạn gái có núm vú bị tụt sẽ ngại yêu, khó mở lòng trong tình yêu vì chẳng sớm thì muộn người ấy cũng biết mình “bất thường” vì có không có núm vú do bị tụt vào trong.
  • Ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này, dẫn đến tắc tia sữa gây đau nghiêm trọng nếu như sữa không được vắt ra ngoài bằng đường núm.

Núm vú bị tụt vào trong phải làm sao

Mô tả thao tác phẫu thuật kéo núm vú bị tụt của bác sĩ thẩm mỹ

Tuy có nhiều nguy cơ về núm vú bị tụt sau này, nhưng tất cả lo lắng này sẽ được giải tỏa bằng cách thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt.

Núm vú bị tụt vào trong phải làm saoNúm vú bị tụt vào trong phải làm sao

Bạn Hà Anh cần đến tư vấn và thăm khám trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được kiểm tra và tư vấn phương pháp kéo núm vú hoàn hảo nhất.

Tuy đây là tiểu phẫu đơn giản nhưng lại cần chuyên môn cao và sự khéo léo, tinh tế của bác sĩ thẩm mỹ để có núm vú được kéo ra một cách vừa phải, cân đối với dáng ngực hiện tại.

Núm vú bị tụt vào trong phải làm saoNúm vú bị tụt vào trong phải làm sao

Và Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ hỗ trợ làm phẫu thuật cho bạn gái cách tốt nhất để lấy lại vẻ đẹp hoàn mỹ của số đo vòng 1 cùng sự tự tin với chính cơ thể mình để mở lòng đón nhận tình yêu nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào
Núm vú bị thụt vào trong
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcNúm vú bị tụt vào trong làm thế nào
Bài kếNúm vú bị tụt vào trong có sao không
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ