Núm vú bị tụt làm sao cho con bú

0
568
Gợi ý bạn đọc:tụt núm vú
Chữa tụt núm vú hiệu quả tụt núm vú

Núm ví bị tụt phải làm sao? Phương pháp sau đây chia sẻ cho chị em nguyên nhân và cách điều trị núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

tụt núm vú

Chào bác sĩ! Năm nay em 25 tuổi và em có một núm vú bị tụt bẩm sinh làm em hết sức lo lắng cho việc làm mẹ của mình sau này bởi em không biết núm vú bị tụt làm sao cho con bú. Vậy nên, mong bác sĩ tư vấn và cho em vài lời khuyên về vấn đề này với ạ? Mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Thanh Thương, TP. Hồ Chí Minh).

Thanh Thương thân mến!

Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thanh Thương đang thắc mắc không biết núm vú bị tụt làm sao cho con bú? Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Núm vú bị tụt làm sao cho con bú

Tình trạng núm vú bị tụt làm sao cho con bú?

Một bầu ngực căng tròn, nở nang với núm vú nhô đều là mơ ước của mọi chị em phụ nữ bởi nó có vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên sức hấp dẫn, thu hút của chị em cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho chị em thực hiện thiên chức làm mẹ của mình về sau này. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân mà không phải chị em nào cũng có cho mình một bầu ngực cũng như núm vú như ý mà rất nhiều chị em phải đối mặt với tình trạng núm vú tụt vào bầu ngực gây mất thẩm mỹ và khiến chị em hoang mang núm vú bị tụt làm sao cho con bú?

Núm vú bị tụt làm sao cho con bú

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nhìn chung, tình trạng núm vú tụt ở mẹ sẽ gây ra nhất nhiều khó khăn trong việc cho con bú sau này bởi nếu núm vú bị tụt vào trong thì em bé không thể nào ngậm núm vú để lấy sữa từ mẹ. Vì vậy, để trả lời cho câu hỏi núm vú bị tụt làm sao cho con bú thì cách tốt nhất là bạn nên áp dụng các phương pháp giúp mình kéo núm vú đã bị tụt vào bên trong bầu vú ra bên ngoài để tạo điều kiện thuận lợi khi bạn sinh con cũng như nuôi con bằng sữa mẹ về sau này.

Núm vú bị tụt làm sao cho con bú

Phương pháp khắc phục tình trạng núm vú bị tụt

Như đã nói ở trên, để trả lời cho câu hỏi núm vú bị tụt làm sao cho con bú thì cách tốt nhất là bạn cần tìm cho mình một phương pháp kéo núm vú tụt cho mình. Và hiện nay để khắc phục tình trạng tụt núm và và kéo núm vú tụt tốt nhất và nhanh nhất cho mình thì cách tốt nhất là bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt tại các thẩm mỹ viện bởi chỉ với phẫu thuật kéo núm vú tụt thì tình trạng tụt núm vú của bạn mới được khắc phục một cách triệt để và hoàn toàn, để bạn lại có ngay cho mình một bầu vú với núm vú nhô đều như ý.

Núm vú bị tụt làm sao cho con bú

Đồng thời, phẫu thuật kéo núm vú tụt cũng là phương pháp thẩm mỹ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bạn, phẫu thuật nhưng sẽ không đau, không để lại sẹo, không gây ra bất kỳ một biến chứng nào tới bầu ngực, tuyến sữa cũng như sức khỏe của bạn về sau này nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt để không còn phải băn khoăn núm vú bị tụt làm sao cho con bú bạn nhé.

Núm vú bị tụt làm sao cho con bú

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Thanh Thương giải đáp được thắc mắc không biết núm vú bị tụt làm sao cho con bú, để từ đó bạn có thể tìm ra giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng núm vú bị tụt của mình.

Chào Thanh Thương và chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Núm vú bị tụt
Bài viết trướcNúm vú bị tụt vào trong có sao không
Bài kếĐầu vú bị tụt vào trong
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ