Núm vú bà bầu bị tụt vào trong

0
526
Gợi ý bạn đọc:tụt núm vú
Chữa tụt núm vú hiệu quả tụt núm vú

Núm ví bị tụt phải làm sao? Phương pháp sau đây chia sẻ cho chị em nguyên nhân và cách điều trị núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

tụt núm vú

“Chào bác sĩ. Tôi muốn hỏi núm vú bà bầu bị tụt vào trong thì làm sao hết. Vợ tôi đang mang thai tháng thứ 6 và có hiện tượng núm vú thụt vô trong, nên 2 vợ chồng tôi sợ sau này bé sinh ra sẽ khó bú sữa mẹ được. Mong bác sĩ sớm giải đáp để vợ chồng tôi an tâm và bé sinh ra khỏe mạnh hơn ạ. Tôi cảm ơn bác sĩ.”- Trần Hoàng Lực (32 tuổi, Tp.HCM).

Xin được gửi lời cảm ơn đến anh Lực đã tin tưởng và gửi băn khoăn của mình đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Nguyên nhân núm vú bà bầu bị tụt vào trong

Núm vú bà bầu bị tụt vào trongTheo ước tính thì có hơn 10% phụ nữ gặp phải tình trạng núm vú bị tụt vô bên trong, ở nhiều độ tuổi khác nhau như lúc dậy thì, mang thai, sinh em bé, hay ngay từ lúc mới sinh ra. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiếu sản, thiếu hụt các tổ chức tuyến vú.

Ngoài ra, hiện tượng núm vú bà bầu bị tụt vào trong thường là do các tổ chức tuyến vú, và các tổ chức liên kết tuyến vú bị teo lại bị teo lại khi mang thai hoặc sau khi sinh. Điều này không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của bầu ngực, làm giảm chất lượng cuộc sống giường chiếu của hai vợ chồng, và nhất là dẫn đến việc bé khó bú sữa mẹ, bỏ bú. Do đó, chị em nên khắc phục tình trạng này sớm nhất có thể.

Núm vú bà bầu bị tụt vào trong

Núm vú bà bầu bị tụt vào trong phải làm sao?

Có một số cách khắc phục tình trạng núm vú bị tụt thường được các chị em áp dụng tại nhà như:

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

+ Dùng dụng cụ xi-lanh nhựa, hoặc dụng cụ hút núm vú bị tụt.

Núm vú bà bầu bị tụt vào trong

+ Dùng tay kéo nhẹ đầu núm vú ra ngoài để kéo dài ống dẫn sữa, bắt đầu thực hiện khi mang thai bé qua tháng thứ 5.

+ Chọn loại áo ngực ôm, không gọng, có phần chóp thoải mái.

Tuy nhiên, những cách này chỉ hiệu quả trong những trường hợp núm vú bà bầu bị tụt vào trong ở mức độ nhẹ. Với những chị em bị tụt sâu vào bên trong, không thể dùng tay, dùng cụ cụ kéo núm vú ra ngoài thì cần tiến hành phẫu thuật kéo núm vú tụt tại cơ sở Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng.

Núm vú bà bầu bị tụt vào trong

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, kéo núm vú tụt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện một cách khéo léo, trong điều kiện đảm bảo vô trùng tuyệt đối nên có thể giúp vết thương nhanh chóng hồi phục và không ảnh hưởng đến chức năng vùng ngực.

Núm vú bà bầu bị tụt vào trong

Do đó, sau phẫu thuật, núm vú sẽ đẹp, cân đối tự nhiên, không bị mất cảm giác ở đầu ngực, và không ảnh hưởng đến khả năng cho con bú. Tuy nhiên, bạn đang mang thai thì nên đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, sau đó tư vấn cho bạn khoảng thời gian phù hợp để tiến hành phẫu thuật mà không ảnh hưởng đến bé và sức khỏe người mẹ.

Núm vú bà bầu bị tụt vào trong

Hy vọng bài viết này đã giúp những ông chồng, chị em đang lo lắng về việc “núm vú bà bầu bị tụt vào trong” sẽ yên tâm hơn, và sớm thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được thăm khám, và khắc phục tình trạng này một cách an toàn, hiệu quả nhất.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào
Bài viết trướcMẹ bầu bị tụt núm vú
Bài kếPhẫu thuật kéo núm vú tụt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ