Niềng răng chữa cười hở lợi

0
509
Gợi ý bạn đọc:chữa cười hở lợi
chữa cười hở lợi hiệu quả chữa cười hở lợi

Cười hở lợi khiến khuôn mặt giảm đi tính thẩm mỹ, khiến nhiều người không tự tin khi cười. Cách chữa cười hở lợi sau sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

chữa cười hở lợi

Câu hỏi: “Em đang tính đi chữa cười hở lợi bằng phương pháp niềng răng nhưng em nghe một số người nói là niềng răng không thể giúp em chữa cười hở lợi được. Vậy nên em muốn hỏi bác sĩ niềng răng chữa cười hở lợi được không và nếu không được thì nên áp dụng phương pháp nào thì có thể chữa cười hở lợi? Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Em cảm ơn! (Thùy Phương, Vũng Tàu)”.

Trả lời: Cảm ơn Thùy Phương vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là niềng răng chữa cười hở lợi được không và nếu không được thì nên áp dụng phương pháp nào thì có thể chữa cười hở lợi? Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Niềng răng chữa cười hở lợi có được không?

Cười hở lợi là tình trạng mà nhiều người hiện nay gặp phải. Vì vậy, để chữa cười hở lợi cho mình thì mọi người đã mách bảo cho nhau nhiều phương pháp khác nhau mà niềng răng chữa cười hở lợi là một trong số đó. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà nhiều người thắc mắc niềng răng chữa cười hở lợi được không?

Niềng răng chữa cười hở lợi

Để biết niềng răng chữa cười hở lợi được không thì chúng ta cần tìm hiểu bản chất của phương pháp niềng răng cũng như tình trạng cười hở lợi:

  • Niềng răng là kỹ thuật chỉnh hình răng nhờ hệ thống các khí cụ chỉnh nha gắn lên răng để tạo lực xiết kéo và chỉnh răng. Như vậy có thể thấy bản chất của niềng răng chỉ là tác động lên răng để làm thay đổi các yếu tố về vị trí, phương, chiều và thế răng.

Niềng răng chữa cười hở lợi

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Cười hở lợi là khiếm khuyết mà khi cười phần lớn nướu răng hàm trên bị lộ ra còn môi thì bị kéo lên cao gây mất thẩm mỹ cho nụ cười mà nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi có thể do răng quá ngắn, lợi phì đại quá mức, do xương hàm dày quá dày, do cơ thắng môi kéo môi lên qua cao khi cười hay cũng có thể do răng cửa bị rơi thấp hơn so với bình thường.

Niềng răng chữa cười hở lợi

Qua phân tích bản chất của niềng răng và cười hở lợi thì chúng ta có thể thấy nếu niềng răng chữa cười hở lợi thì sẽ không tạo ra được hiệu quả như mong muốn bởi niềng răng không tác động được đến cơ môi, không thể làm cho răng dài ra, không chỉnh được độ dài hay mỏng của nướu, xương hàm,… Niềng răng chữa cười hở lợi chỉ áp dụng hiệu quả với những trường hợp cười hở lợi ở mức độ nhẹ, cười hở lợi do răng rơi thấp hơn bình thường hay vòm hàm trên bị rơi xuống bởi khi này, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tận dụng kỹ thuật niềng răng để chỉnh đẩy vòm hàm và răng cửa lên đôi chút và có tác dụng chữa cười hở lợi sơ sơ.

Niềng răng chữa cười hở lợi

Phương pháp chữa cười hở lợi hiệu quả hơn niềng răng chữa cười hở lợi

Có thể thấy niềng răng chữa cười hở lợi mang lại hiệu quả chữa cười hở lợi không cao. Vì vậy, để chữa cười hở lợi cho mình thì bạn cần thăm khám kỹ lưỡng để xác định nguyên nhân gây cười hở lợi, để rồi từ đó có biện pháp khắc phục hiệu quả. Hiện nay, để chữa cười hở lợi, bạn có thể áp dụng một trong các phương pháp sau:

  • Chữa cười hở lợi bằng cách chỉnh cơ thắng môi: Áp dụng cho trường hợp cười hở lợi do trường lực co cơ vòng môi quá lớn khiến cho môi bị nâng kéo theo chiều lên cao hơn bình thường, làm hở lợi khi cười.
  • Chữa cười hở lợi bằng cắt nướu: Áp dụng cho trường hợp cười hở lợi do nướu phát triển phì đại quá mức hoặc do lợi bám thấp, che phủ phần lớn chiều cao thân răng, làm cười hở lợi.

Niềng răng chữa cười hở lợi

  • Chữa cười hở lợi bằng cách phẫu thuật cắt xương hàm: Áp dụng cho trường hợpcười hở lợi do xương hàm trên phát triển quá mức
  • Chữa cười hở lợi bằng cách phẫu thuật mài xương ổ răng: Áp dụng cho trường hợp cười hở lợi do xương ổ quá dày hay gồ làm nướu bị đội lên cao và hở ra ngoài khi cười.

Niềng răng chữa cười hở lợi

  • Chữa cười hở lợi bằng cách cắt lợi và mài xương ổ: Áp dụng cho trường hợp cười hở lợi do có lợi bám thấp đồng thời xương ổ dày.
  • Chữa cười hở lợi bằng cách niềng răng kết hợp cắt lợi: Áp dụng cho trường hợp cười hở lợi do lợi bám thấp và răng rơi thấp hơn bình thường.

Niềng răng chữa cười hở lợi

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Thùy Phương giải đáp được thắc mắc niềng răng chữa cười hở lợi được không và nếu không được thì nên áp dụng phương pháp nào thì có thể chữa cười hở lợi? Để từ đó bạn có cách chữa cười hở lợi tốt nhất cho mình. Chúc bạn luôn vui khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống của mình!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ khuôn mặt đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
con gái cười hở lợi
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcChữa cười hở lợi bằng mắc cài tự tiêu
Bài kếCười hở lợi nói lên điều gì
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ