NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NIỀNG RĂNG! mắc cài, chi phí, NIỀNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG? CÓ HẠI KHÔNG?0:49 Mục đích niềng răng
3:30 Chọn nha khoa
4:43 Chi phí niềng
5:56 Thời gian
6:40 Có đau không?
9:50 Niềng răng, nhổ răng có hại không?
10:40 Các loại mắc cài
10:51 Ưu, nhược điểm các loại mắc cài
15:30 Sau niềng răng có chạy lại không?
15:51 Niềng răng nên nhổ răng không?
_________
Follow me:
IG:
Tiktok:
Facebook:
Youtube:
Fanpage:

Nguồn: https://ngomonghung.vn

26 bình luận

 1. Bây giờ muốn niềng thì điều kiện ở các nha khoa rất thoải mái luôn ý. Mọi người có thể trả góp theo tháng hoặc cọc trước một số tiền tùy theo quyết định của mình, chứ không bắt buộc phải trả hết 1 lần ngay ngày đầu niềng.

  Răng của mình bị hô nhẹ hàm trên và thưa răng cửa. Mình phải nhổ 2 cây hàm trên và 2 cây hàm dưới và bắt đầu niềng từ tháng 5 2018 tới nay tháng 3 2022. Một thời gian cực dài nhưng răng vẫn còn hô nhẹ hàm trên và răng vẫn chưa kéo vào hết. Xui xẻo là khoảng thời gian giãn cách vì COVID nữa, mình bị rớt mắc cài suốt 6 tháng và phải tới khi tình hình đã có thể rồi thì bác sĩ mới gọi đi gắn lại mắc cài. Nên lí do đã gần 4 năm rồi mà răng mình vẫn chưa đều.

  Trong thời gian niềng mặt hóp hay má bị nhô là hiển nhiên lun nha mn. Nói chung là trông mặt mình bắt đầu biến dạng ý. Lúc đấy cũng ngay thời điểm mình chụp ảnh thẻ để làm cmnd nên mình có ảnh lúc mới niềng. Mình so sánh với ảnh thẻ cccd thì mặt mình thay đổi khung xương rõ rệt luôn. Hết hóp và cằm cũng không tròn như trước, khung môi thì từ môi dày trề thành môi vừa vặn hơn bớt trề hơn. Mà môi trên của mình còn bị mỏng đi nhiều và cười còn thấy tí nướu răng nữa mặc dù trước đây mình cười không bị. Không biết đây là điều tốt hay xấu nựa.

  Về vấn đề đau ý thì trước khi niềng mình thấy mn review ù ui đau lắm. Như kiểu là đau tận xương tủy ý. Và công nhận là có đau như vậy thiệt nhưng chỉ 1 2 3 ngày những lần phải đi siết răng thôi. Sau khi hết là bình thường. Vấn đề chắc chắn ai cũng sẽ bị đó là lở loét môi :)) vì sợi dây niềng thỉnh thoảng nó đâm vào mồm ý :))) Nói chung muốn đẹp thì mình phải chịu thôi. Nhưng cái chịu này hoàn toàn xứng đáng vì vừa hợp túi tiền vừa hiệu quả.

  Về chi phí niềng thì tùy nha khoa sẽ có giá khác nhau. Như mình niềng ở dưới quê á thì 25 triệu trọn gói không hề phát sinh chi phí gì. Trong quá trình niềng vô tình phát hiện răng bị sâu hay viêm nhiễm gì đó thì cũng được chữa không hề tính thêm phí.

  Quan trọng là mọi người phải lựa chọn nha khoa có tay nghề chứ đừng chọn những nơi ất ơ là vừa không đẹp vừa mất tiền nha.

 2. Chuẩn vc, em bình thường ko bị nhiệt nhưng bị sắt cọ vào bị xước xong bị nhiệt, xong cứ cọ đi cọ lại đau với khó chịu kinh khủng🥲

 3. kbt có a/c nào niềng trong suốt ko ạ? e hô với khớp cắn hở bsi kêu ko nhổ, e chỉ tách kẽ, mới đeo khay t3 mà kbt liệu có cải thiện răng được ko nữa :((

 4. Bổ ích lắm luôn ấy chị, e đang thắc mắc với phân vân ko biết niềng sẽ ntn thì gặp đc vid của chị

 5. Không biết mng sao chứ em niềng răng không đâu một tí nào luôn ấy. Chiều lắp mắc cài xong tối em đi ăn gà rán luôn mà :(( em đọc bluan thấy mng bảo lúc đặt chun tách kẽ là đau nhất mà em k thấy đau tí nào luôn ấy. Đấy là trải nghiệm của em còn nếu mng niềng răng mà đau chắc tại đen 🤣

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*