Như thế nào gọi là mắt xếch

0
337
Gợi ý bạn đọc:mắt xếch
phẫu thuật mắt xếch đẹp hiệu quả mắt xếch

Cách chữa mắt xếch an toàn, hiệu quả chỉ sau 30 phút thực hiện, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và tình trạng sức khỏe lâu dài ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

mắt xếch

Như thế nào gọi là mắt xếch thưa Bác sĩ Ngô Mộng Hùng? Em thấy mắt của em khá bình thường nhưng rất nhiều người nói mắt em hơi xếch, khó khăn trong tình duyên và khuyên em nên chỉnh cho đuôi mắt thấp xuống. (Như Trang, Cần Thơ)

Như thế nào gọi là mắt xếch

Như thế nào gọi là mắt xếch đẹp?

Thân chào bạn Như Trang,

Mắt xếch là tình trạng đuôi mắt xếch lên trên gần đuôi chân mày quá cao, làm mất cân đối đôi mắt và toàn bộ khuôn mặt. Thông thường mắt xếch cả 2 bên hoặc một bên. Người có mắt xếch thường tạo cho người đối diện cảm giác khó gần, thậm chí là dữ dằn nên ít dành được thiện cảm của mỗi người.

Như thế nào gọi là mắt xếch

Như thế nào gọi là mắt xếch

Thêm vào đó, con gái mắt xếch thường được đánh giá là có tính cách mạnh mẽ, không chịu khuất phục ai, nên con trai thường e dè trong khi yêu và cưới vì họ thường tìm những cô gái nhu mì, dịu dàng và hiền lành hơn.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Do vậy mà mọi người khuyên Như Trang nên chỉnh cho đuôi mắt thấp xuống để mắt trông dịu dàng, duyên dáng và hanh thông trong tình duyên hơn cũng là vì lẽ đó.

Chỉnh hình mắt xếch như thế nào?

Mắt xếch là một tướng mắt không được đẹp, nhất là trong xã hội vẫn còn khá nhiều tư tưởng phong kiến như nước ta. Vì vậy mà chỉnh hình mắt xếch khá phổ biến với những bạn gái bước qua độ tuổi 18 – độ tuổi được phép phẫu thuật thẩm mỹ vì thông thường mắt xếch là do bẩm sinh.

Như thế nào gọi là mắt xếch

Tiêu chuẩn mắt đẹp phương Đông là sự dịu dàng, duyên dáng

Để chỉnh hình mắt xếch, trước tiên bạn cần chọn một địa chỉ có bác sĩ thẩm mỹ giỏi, uy tín vì đây là điều quan trọng nhất, quyết định đến 99% kết quả mắt đẹp sau phẫu thuật.

Sau đó thì bạn cần chuẩn bị tâm lý và sức khỏe thật tốt trước phẫu thuật. Trước phẫu thuật không được thức đêm hay suy nghĩ, lo lắng mà cần ngủ sớm, không dùng các chất kích thích.

Sau cùng là bạn chuẩn bị chi phí để phẫu thuật mắt xếch. Tuy cùng là một phẫu thuật nhưng không có khung giá chung, mỗi một địa chỉ và bác sĩ thẩm mỹ sẽ có khung giá khác nhau tùy theo trình độ, sự nổi tiếng,…

Như thế nào gọi là mắt xếchNhư thế nào gọi là mắt xếch

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, giá phẫu thuật mắt xếch là 12 triệu đồng. Đây là chi phí trọn gói bao gồm tất cả mọi dịch vụ cho đến khi khách hàng về nhà nghỉ dưỡng.

Như thế nào gọi là mắt xếchNhư thế nào gọi là mắt xếch

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng  sẽ là người trực tiếp thăm khám, giải đáp thắc mắc và thực hiện phẫu thuật để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn trong và sau phẫu thuật cách hoàn hảo nhất.

Hi vọng bạn Như Trang sớm sắp xếp thời gian để tới thăm khám và thực hiện phẫu thuật mắt xếch với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để mắt đẹp như mong ước và tình duyên may mắn nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Chỉnh hình mắt xếch
Bài viết trướcMắt xếch hình lá khoai
Bài kếNâng mí mắt bị sụp
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ