Ngực nhỏ và chảy xệ phải làm sao

0
453
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực chảy xệ
nâng ngực chảy xệ hiệu quả nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật Nâng Ngực chảy xệ bằng công nghệ nội soi Hoa Kì nhanh chóng thay đổi dáng vóc cuộc đời. Hướng dẫn chi tiết 5 bước để nâng ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực chảy xệ

Ngực nhỏ và chảy xệ phải làm sao thưa bác sĩ? Ngực em hồi con gái vốn nhỏ nhưng được cái săn chắc nên mặc áo độn ngực cũng không đến nỗi. Nhưng từ sau khi sinh con đầu lòng thì lại thêm tình trạng chảy xệ nên rất xấu. Mong bác sĩ tư vấn phương pháp thẩm mỹ  phù hợp giúp em. (Mai Phương, Bình Dương)

Ngực nhỏ và chảy xệ phải làm saoNgực nhỏ và chảy xệ phải làm sao

Vậy ngực nhỏ và chảy xệ phải làm sao?

Thân chào bạn Mai Phương,

Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn về cho chuyên mục giải đáp thắc mắc khách hàng của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi đã trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của trung tâm và có câu trả lời cho bạn ngay dưới đây.

Ngực nhỏ và chảy xệ phải làm sao

Ngực nhỏ và chảy xệ là tình trạng thường gặp ở chị em Việt sau khi sinh con do nhiều nguyên nhân: di truyền, dinh dưỡng và vận động,… Với thể trạng thấp bé của chị em Việt cộng thêm ngực nhỏ và chảy xệ thì lại khiến cho dáng vóc kém hấp dẫn và trông già trước tuổi nhiều hơn.

Ngực nhỏ và chảy xệ phải làm sao

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Biện pháp thẩm mỹ phù hợp nhất cho ngực nhỏ và chảy xệ của chị em Việt đó chính là kết hợp: thu gọn ngực xệ + đặt túi nâng ngực.

Sau thu gọn ngực xệ và đặt túi nâng ngực thì phần da ngực không những được thu gọn được như mong muốn mà size ngực còn tăng kích thước đáng kể căng tròn đầy quyến rũ.

Ngực nhỏ và chảy xệ phải làm sao

Sự kết hợp này cũng làm giảm thời gian phẫu thuật và nghỉ dưỡng của khách hàng cũng như duy trì bộ ngực săn chắc lâu dài hơn so với việc chỉ thu gọn ngực xệ thông thường.

Ngực nhỏ và chảy xệ phải làm sao

Thu gọn, loại bỏ da đối với ngực xệ thông thường chỉ áp dụng cho trường hợp ngực bự vì sau thẩm mỹ, số đo vòng 1 vẫn còn khá đầy đặn. Với ngực nhỏ, chỉ phẫu thuật loại bỏ da thì sau thẩm mỹ vòng 1 gần như phẳng như nam giới nên sẽ không có sự hấp dẫn, quyến rũ đặc trưng của nữ giới.

Ngực nhỏ và chảy xệ phải làm sao

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng phẫu thuật ngực nhỏ và chảy xệ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện thực hiện, sử dụng túi ngực Mentor của Hoa Kỳ được FDA chứng nhận an toàn trên toàn thế giới.

Hi vọng, chị Mai Phương đã có thêm thông tin dịch vụ thẩm mỹ cần thiết cho trường hợp ngực nhỏ và chảy xệ của mình rồi nhé. Hi vọng chị sớm sắp xếp thời gian, công việc để tới thăm khám và thẩm mỹ ngực xệ tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Ngực chảy xệ sau sinh
Bài viết trướcVì sao ngực phụ nữ bị xệ
Bài kếQuan hệ nhiều có làm ngực bị chảy xệ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ