Ngực chảy xệ làm sao đây

0
541
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực chảy xệ
nâng ngực chảy xệ hiệu quả nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật Nâng Ngực chảy xệ bằng công nghệ nội soi Hoa Kì nhanh chóng thay đổi dáng vóc cuộc đời. Hướng dẫn chi tiết 5 bước để nâng ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực chảy xệ

Ngực chảy xệ làm sao đây các mẹ ơi? Em sinh em bé được hơn 3 tháng rồi, hết cữ nên mẹ con muốn ra ngoài đi dạo xung quanh, đi chơi gần nhà nhưng ngực em bị xệ nên cũng ngại lắm. Mẹ nào có cao kiến thì chỉ em kinh nghiệm giảm ngực xệ sau sinh với ạ. (tài khoản ruby88 trên diễn đàn webtretho chia sẻ)

Ngực chảy xệ làm sao đây

Vậy ngực chảy xệ làm sao đây?

Chia sẻ của một mẹ “bỉm sữa” mới sinh con hơn 3 tháng bị ngực chảy xệ nhận được rất nhiều sự quan tâm và đồng cảm của hội các bà mẹ trên diễn đàn webtretho. Và chúng tôi đã tổng hợp những bình luận nhận được nhiều like nhất để gửi tới độc giả.

Ngực chảy xệ làm sao đây

Các mức độ chảy xệ (từ trái sang phải): Bình thường- Xệ mức nhẹ – Xệ mức trung bình- Xệ mức nghiêm trọng

Ngực chảy xệ làm sao đây

  • Ngực chảy xệ sau sinh 3 tháng là chuyện bình thường, vì lúc này các tuyến sữa vùng ngực vẫn đang sản xuất. Ngực to hơn nên phải xệ xuống là chuyện đương nhiên, các mẹ phải mặc áo ngực vào ban ngày, đừng “thả rông” nhé. Nếu như đang cho con bú thì dùng loại áo ngực tiện lợi dành riêng cho con bú ấy.Ngực chảy xệ làm sao đây
  • Nếu em bé được hơn 3 tháng rồi, mà mẹ và con đều khỏe để đi dạo gần nhà rồi thì chị nên đăng ký khóa tập yoga hoặc thể dục thẩm mỹ nào gần nhà. Mỗi tuần chỉ 3 buổi, mỗi buổi nhờ chồng chăm con 1,5 tiếng là dáng đẹp, ngực hết xệ luôn. Em đã áp dụng và thành công mỹ mãn đây.

Ngực chảy xệ làm sao đâyHạt hạnh nhân tốt cho sự săn chắc vùng ngực – Ngực chảy xệ làm sao đây

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Sau sinh, hầu như mẹ nào cũng được khuyên là ăn thật nhiều vào để có sữa cho con bú. Nhưng từ kinh nghiệm của em thì sữa mẹ chẳng thấy tăng thêm và cân nặng của mình thì tăng nhanh lắm, ngực xệ ra nhiều hơn nữa. Bởi thế chị đừng có ăn nhiều tinh bột hay chân giò nhiều quá, nên ăn nhiều thịt bò, các loại hạt và rau xanh để cân đối dinh dưỡng hơn.
  • Mình thì thuộc tuýp hơi lười, lại cho con bú nên ăn uống thoải mái, cũng không quan tâm nhiều về ngực xệ lắm đâu. Sau sinh mình cho con bú 1 năm rồi 6 tháng sau thì mình đến thẳng Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng để bác sĩ nâng ngực chảy xệ kết hợp với đặt túi ngực luôn.

Ngực chảy xệ làm sao đâyNgực chảy xệ làm sao đây

Mẹ nào không có thời gian kiêng cữ, tập các bài tập giảm ngực chảy xệ khi cho bú thì tâm lý cứ thoải mái để chăm con nhé. Sau khi cai sữa thì đến bác sĩ thẩm mỹ can thiệp cũng không  trễ, nhanh chóng mà hiệu quả nữa. Bên dưới là ảnh của mình sau nâng ngực chảy xệ đấy.

Ngực chảy xệ làm sao đâyNgực chảy xệ làm sao đây

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp thì chị em sau sinh ngực chảy xệ đã có cách làm sao để ngăn chặn và chấm dứt ngực xệ nhanh chóng, dứt điểm để lấy lại ngực đẹp viên mãn như  trước kia nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Ngực chảy xệ sau sinh
Bài viết trướcNâng ngực có nguy hiểm không
Bài kếNâng ngực an toàn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ