Nên nâng mũi bọc sụn hay S-line

0
598
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc tự nhiên nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi hàn quốc

Nên nâng mũi bọc sụn hay S-line đây ạ? Em có sóng mũi thấp nên muốn lên Sài Gòn nâng mũi. Có người thân, nói em chỉ cần nâng mũi bọc sụn là đẹp rồi, nhưng một số lại nó là nếu nâng mũi thì nâng mũi S-line luôn cho đẹp nhất. (bạn Thùy Vân, Vũng Tàu)

Nên nâng mũi bọc sụn hay S-line

Nên nâng mũi bọc sụn hay S-line tốt hơn

Thân chào bạn Thùy Vân,

Ý định đến Sài Gòn để nâng mũi thấp trở lên cao ráo, sang chảnh là một quyết định đúng đắn vì đây là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu cả nước với rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ giỏi, cơ sở uy tín.

Nên nâng mũi bọc sụn hay S-line

Người đẹp mũi thấp sẽ trông kém sang hơn so với mũi cao – Nên nâng mũi bọc sụn hay S-line

Những lời khuyên của mọi người về việc nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S-line bạn hãy ghi nhận và cám ơn nhưng đừng thực hành hay băn khoăn, lo lắng nhiều nhé. Vì chỉ có bác sĩ thẩm mỹ mới có đủ trình độ chuyên môn để thăm khám và tư vấn bạn nên thực hiện phương pháp nào thì phù hợp nhất.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nên nâng mũi bọc sụn hay S-line

Dưới đây chúng tôi nếu những thông tin khách quan về đối tượng nên áp dụng và ưu điểm của 2 phương pháp nâng mũi bọc sụn nâng mũi S-line để bạn Thùy Vân tham khảo nhé.

  1. Nâng mũi bọc sụn: sử dụng sụn nhân tạo + sụn tự thân (sụn vành tai)

Nên nâng mũi bọc sụn hay S-line

  • Đối tượng áp dụng: mũi thấp, mũi hếch, đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng và nhạy cảm.
  • Trong nâng mũi bọc sụn, sụn nhân tạo nâng sóng mũi, sụn tự thân sẽ lấy từ sụn vành tai để bọc lấy đầu mũi nhằm tránh bóng đỏ đầu mũi.
  1. Nâng mũi S-line: sử dụng sụn nhân tạo + sụn vành tai + sụn vách ngăn
  • Đối tượng áp dụng: tất cả các đối tượng của nâng mũi bọc sụn và các khuyết điểm về mũi như: gồ, hếch, khoằm, thô lệch. Ngoài ra đây là kỹ thuật duy nhất giúp khắc phục các trường hợp mũi đã nâng nhưng không thành công.

Nên nâng mũi bọc sụn hay S-line

  • Trong nâng mũi S-line, ngoài sụn vành tai bọc đầu mũi thì bác sĩ còn dựng lại sụn vách ngăn để đầu mũi thon gọn, cao ráo cho dáng mũi hoàn hảo nhất sau phẫu thuật. Vì thế đây là phương pháp thẩm mỹ mũi sẽ cho dáng mũi đẹp nhất sau phẫu thuật và cũng được rất nhiều chị em ưa chuộng đặt lịch.

Nên nâng mũi bọc sụn hay S-line

Tuy nhiên, có một số chị em có sẵn dáng mũi tương đối thì chỉ cần nâng mũi bọc sụn cũng có thể có dáng mũi đẹp tương tự như S-line rồi. Hiện tại, kỹ thuật và phương pháp của nâng mũi S-line rất khó nên chúng có giá cao hơn hẳn nâng mũi bọc sụn.

Nên nâng mũi bọc sụn hay S-line

Hiện tại giá nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng áp dụng cho mũi bọc sụn là: 18 triệu đồng, mũi S-line là 40 triệu đồng. Khi đến với trung tâm, Thùy Vân sẽ được trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với dáng mũi va khuôn mặt hiện có.

Bạn ở Vũng Tàu có thể sắp xếp tới trung tâm từ sáng sớm hoặc lên đây từ ngày hôm trước. Tại đây có khu vực nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện nghi cho khách hàng tới thăm khám, làm đẹp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi bọc sụn tự thân
Bài viết trướcNâng mũi bọc sụn là sao
Bài kếGiá của nâng mũi bọc sụn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ