Nâng ngực túi xốp

0
787
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực
nâng ngực an toàn hiệu quả nâng ngực

Nâng ngực là một kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nhằm khắc phục những khuyết điểm của ngực, giúp bạn sở hữu vòng ngực căng tròn, gợi cảm.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực

Nâng ngực túi xốp giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Em nghe nói là phẫu thuật nâng ngực túi xốp tốt nhưng chưa biết tốt như thế nào. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em được không  ạ? Em cám ơn bác sĩ. (Ngọc Hương, TP. HCM)

Nâng ngực túi xốp

Nâng ngực túi xốp ra sao

Thân chào bạn Ngọc Hương

Cám ơn bạn đã gửi thư tới chuyên mục tư vấn dr.hung@yahoo.com của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi đã trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và có câu trả lời cho bạn ngay dưới đây nhé.

Nâng ngực túi xốp

Trước đây các bác sĩ thường sử dụng 2 loại túi là: túi nước biển và túi gel để nâng ngực cho khách hàng. Trong túi gel còn phân chia ra làm 2 loại là túi bề mặt trơn và túi bề mặt nhám.

Hiện nay vào cuối năm 2011 thì ở Việt Nam xuất hiện thêm một loại túi ngực mới là túi xốp – Polytech. Ưu điểm của túi xốp Polytech nâng ngực là:

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Hạn chế ở mức thấp nhất tình trạng co thắt bao xơ sau khi nâng ngực. Co thắt bao xơ là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi mà các chất dịch và máu bám lại vào túi đặt ngực và xơ cứng lại ở mực độ nhẹ đến nặng.

Nâng ngực túi xốp

Bề mặt túi xốp nâng ngực được phủ lớp Polyurethane bao ngoài có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp thay vì để chúng bám bên ngoài túi như trước kia.

  • Giảm thiểu việc xô lệch túi xốp do có độ bám bính và tương thích cao với mô ngực
  • Dễ dàng trong thao tác của bác sĩ khi đặt túi đặt ngực
  • Phù hợp áp dụng ở Việt Nam khi mà túi nâng ngực túi xốp có nhiều kích thước, chủng loại phù hợp với dáng ngực tự nhiên của chị em Việt.

Nâng ngực túi xốp

Nâng ngực túi xốp

Giá nâng ngực túi xốp tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hiện nay là 2.500 USD – túi ngực tròn và 3400 USD – túi ngực giọt nước.

Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng nâng ngực túi xốp loại nào

Tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng hiện nay đang áp dụng 2 loại túi xốp nâng ngực cho khách hàng là túi Mentor hoặc Natrelle của Hoa Kỳ. Đây đều là 2 loại túi nâng ngực được FDA chứng nhận tiêu chuẩn an toàn, lưu hành trên thế giới.

Nâng ngực túi xốp

Mỗi túi ngực đều có thẻ và mã số bảo hành riêng trên toàn thế giới. Bảo hành túi ngực là trọn đời cho chị em khi sử dụng túi đặt ngực. Khi đến tư vấn, thăm khám nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng chị em đều được xem trực quan túi nâng ngực mình sẽ sử dụng trong phẫu thuật của mình.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực đẹp
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcNâng ngực có được vĩnh viễn không
Bài kếNâng ngực đẹp an toàn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ