Nâng ngực đẹp

0
1003
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực
nâng ngực an toàn hiệu quả nâng ngực

Nâng ngực là một kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nhằm khắc phục những khuyết điểm của ngực, giúp bạn sở hữu vòng ngực căng tròn, gợi cảm.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực

Chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi, em có một vòng 1 “bằng phẳng” hết sức và dù em đã thực hiện nhiều cách cũng không làm nó cải thiện được tý nào. Qua tìm hiểu thì em được biết Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có nhiều phương pháp nâng ngực đẹp tự nhiên lắm. Không biết đó là những phương pháp nâng ngực nào và giá cả của những phương pháp nâng ngực này như thế nào bác sĩ nhỉ? (Bích Duyên, TP. Hồ Chí Minh).

Bích Duyên thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Bích Duyên biết Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có nhiều phương pháp nâng ngực đẹp và và đang thắc mắc đó là những phương pháp nâng ngực đẹp nào và giá cả của những phương pháp nâng ngực đẹp này ra sao? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng ngực đẹp

Ảnh minh họa nâng ngực đẹp

Những phương pháp nâng ngực đẹp tự nhiên

Một bộ ngực căng tròn, nở nang là mơ ước của mọi chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi bởi nó không những tạo nên sức hấp dẫn “kỳ lạ” đối với người khác phái mà nó còn là niềm tự hào giúp chị em phụ nữ tự tin hơn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và tình yêu.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng ngực đẹp

Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân mà không phải chị em nào cũng có cho mình một bộ ngực đẹp như ý muốn. Vì vậy, sự ra đời của những phương pháp nâng ngực đã như một giải pháp “thần kỳ” giúp chị em phụ nữ có cho mình một bộ ngực căng tròn như mong ước.

Nâng ngực đẹp

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có ba phương pháp nâng ngực đẹp và hoàn hảo mà Bích Duyên có thể lựa chọn để khắc phục các khuyết điểm của một bộ ngực nhỏ, lép, xệ, không đều, không cân đối,…là:

Nâng ngực đẹp

Nâng ngực đẹp

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực đẹp tự nhiên của một số khách hàng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Chi phí của những phương pháp nâng ngực đẹp tự nhiên

Những phương pháp nâng ngực đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ với bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng đầy đủ công nghệ, trang thiết bị tiên tiến hiện đại và quy trình nâng ngực đẹp tự nhiên khép kín, vô trùng, đạt chuẩn trên từng thao tác với chi phí các dịch vụ nâng ngực đẹp tự nhiên lần lượt là:

  • Nâng ngực nội soi có chi phí dao động từ 2700 USD đến 3400 USD tùy vào hình dáng túi nâng ngực nội soi mà bạn lựa chọn
  • Nâng ngực chảy xệ có chi phí là 2000 USD
  • Còn nâng ngực bằng mỡ tự thân có chi phí dao động từ 50 đến 70 triệu đồng

Nâng ngực đẹp

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Một chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Bích Duyên về Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có những phương pháp nâng ngực đẹp nào và giá cả của những phương pháp nâng ngực đẹp này ra sao? Nếu Bích Duyên còn có bất cứ một thắc mắc nào, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0933001300 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Chào Bích Duyên và chúc bạn luôn hạnh phúc!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực bao nhiêu tiền
Nâng ngực không phẫu thuật
Bài viết trướcSinh con xong ngực bị chảy xệ
Bài kếNguyên nhân làm ngực bị xệ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ