Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

0
507
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực
nâng ngực an toàn hiệu quả nâng ngực

Nâng ngực là một kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nhằm khắc phục những khuyết điểm của ngực, giúp bạn sở hữu vòng ngực căng tròn, gợi cảm.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không thưa bác sĩ? Em năm nay 22 tuổi, đã có bạn trai. Ban em cũng ủng hộ em nâng ngực nhưng cả hai đều lo ngại thẩm mỹ này có thể ảnh hưởng tới việc sinh con và cho con bú sau này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em? (Hồng Hạnh, Đà Nẵng)

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này không?

Thân chào bạn Hồng Hạnh,

Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn nâng ngực nội soi về hộp thư dr.hung@yahoo của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Lo lắng về nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này không chỉ riêng của bạn mà còn của rất nhiều chị em đã và đang có ý định nâng ngực. Câu trả lời từ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ có ngay dưới đây nhé.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Thông thường, hiện nay chị em và bác sĩ thường chọn cách nâng ngực nội soi bằng túi gel với kích cỡ cố định thông qua 1 trong 3 đường rạch: đường nách, đường quầng vú và đường dạ vú.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

  • Nếu đặt túi nâng ngực dưới cơ ngực qua đường nách thì sẽ không ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này vì nó không cắt qua cơ ngực. Tuyến sữa thì nằm dưới da vùng ngực của phụ nữ còn túi ngực thì nằm dưới lớp cơ nên sau sinh sữa vẫn sản xuất ra đều, trừ trường hợp chị em đặt túi ngực to quá thì sẽ lấy bớt một phần thể tích của ngực nơi chứa sữa.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Ngoài ra thì nâng ngực nội soi qua đường nách còn có ưu là ít đau, giấu sẹo hoàn hảo vì đường rạch chỉ khoảng 2, 5cm dọc theo nếp gấp của nách.

  • Nếu đặt túi ngực dưới cơ ngực qua đường quầng vú hoặc dạ vú thì có thể ảnh hưởng ít nhiều tới việc cho con bú sau này vì phẫu thuật cắt qua tuyến vú dù ưu điểm của chúng là phẫu thuật dễ và đặt túi ngực chính xác hơn so với đường nách.

Chia sẻ của người trong cuộc về nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

“Nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân – nâng ngực năm 18 tuổi trong bài phỏng vấn sau khi sinh con đầu lòng cho biết: việc nâng ngực không ảnh hưởng tới việc nuôi con bằng sữa mẹ của mình. Sau sinh mình massage, chườm nóng ngực và ăn uống đủ dưỡng chất để “gọi” sữa về. Thậm chí mình còn dư sữa để tủ lạnh cấp đông cho con dùng dần sau này khi mẹ bận công việc.”

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Phi Thanh Vân và chồng trong tiệc đầy tháng của con trai

Số lượng bạn gái trẻ tuổi từ 18 – 30 hiện nay nâng ngực càng nhiều và hầu hết thì họ vẫn sinh con và cho con bú hoàn toàn bình thường. Vì vậy mà Hồng Hạnh và bạn trai không cần quá lo lắng về việc này nhé. Hãy thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết để thực hiện nâng ngực nội soi an toàn và tận hưởng những điều tuyệt vời mà bộ ngực tròn đầy mang đến.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực đẹp
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcHình ảnh phẫu thuật nâng ngực
Bài kếMiếng dán nâng ngực giá bao nhiêu
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ