Nâng ngực bao nhiêu tiền

0
1490
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực
nâng ngực an toàn hiệu quả nâng ngực

Nâng ngực là một kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nhằm khắc phục những khuyết điểm của ngực, giúp bạn sở hữu vòng ngực căng tròn, gợi cảm.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực

“Chào bác sĩ. Em có ý định đi nâng ngực nên có tìm hiểu kỹ nhiều thẩm mỹ viện ở Tp.HCM và được một số chị em trên các diễn đàn thẩm mỹ chia sẻ là Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng ngực đẹp và rất an toàn. Vì em nghe mấy chị nói là họ được đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn, và phẫu thuật sẽ diễn ra tại bệnh viện An Sinh chứ không phải tại Thẩm mỹ viện ạ. Nên em muốn hỏi bên mình nâng ngực bao nhiêu tiền, và khi em đến thì có được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, phẫu thuật không ạ?’

Đây là thắc mắc của bạn Trần Ánh Tuyết (26 tuổi, Quận 7) đã gửi tới Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với những thắc mắc mà bạn nêu trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực bao nhiêu tiền?

Chị em có thể tham khảo chi phí các dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng qua bảng dưới đây:

Dịch vụ

Chi phí

Nâng ngực bằng mỡ tự thân50 – 70 triệu
Nâng ngực nội soi túi giọt nước3.400 USD
Nâng ngực nội soi túi tròn2.700 USD

 

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang áp dụng 2 phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay đó là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Trong đó, nâng ngực nội soi sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại để đưa túi Gel độn ngực, còn nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng kim tiêm chuyên dụng để đưa mỡ đã được chiết tách vào ngực.

Nâng ngực bao nhiêu tiền

Cả 2 phương pháp này đều cho bầu ngực đẹp, mềm mại tự nhiên như ngực thật, nhưng nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ hiệu quả 3 – 5 năm và nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ra các bệnh lý nguy hiểm đến sức khỏe. Do đó, bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thường điều hướng chị em nên chọn phương pháp nâng ngực nội soi, để sở hữu vòng một đẹp trọn đời và an toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng nào về sau, thay vì chú ý đến khoản chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – địa chỉ nâng ngực uy tín số 1 Việt Nam

Nâng ngực là ca đại phẫu có độ rủi ro tương đối cao nên Bộ Y tế yêu cầu những ca phẫu thuật này phải được tiến hành tại bệnh viện uy tín, theo quy trình nghiêm ngặt, có đầy đủ đội ngũ bác sĩ gây mê, cấp cứu. Đó là lý do Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã hợp tác cùng bệnh viện An Sinh để đảm bảo ca phẫu thuật nâng ngực diễn ra an toàn tuyệt đối.

Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng đã tin chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và hài lòng tuyệt đối về kết quả thẩm mỹ đạt được dưới đây:

Nâng ngực bao nhiêu tiền

Nâng ngực bao nhiêu tiền Nâng ngực bao nhiêu tiền

Đến với Thẩm mỹ viện, bạn sẽ không còn quá đắn đó về khoản chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền, thay vào đó là sự hài lòng tuyệt đối trước chất lượng dịch vụ nâng ngực hàng đầu bởi:

+ Thẩm mỹ viện đã được cấp phép hoạt động, và hợp tác cùng phía Bệnh viện An Sinh để ca nâng ngực diễn ra theo đúng quy trình chuẩn an toàn mà Bộ Y tế quy định.

+ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc Thẩm mỹ viện sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn, và phẫu thuật tất cả các ca nâng ngực, để chị em an tâm phẫu thuật.

Nâng ngực bao nhiêu tiền

+ Sau khi kết thúc ca nâng ngực, chị em sẽ được nghỉ lại tại bệnh viện một đêm để theo dõi, và quay lại Thẩm mỹ viện để nghỉ dưỡng, hồi sức sức khỏe trong 2 – 3 ngày.

Qua bài viết này ắt hẳn bạn Tuyết đã có câu trả lời cho “nâng ngực bao nhiêu tiền” rồi đúng không nào? Bạn hãy an tâm thu xếp thời gian, công việc đến Thẩm mỹ viện để được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – “bàn tay vàng” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam thăm khám, phẫu thuật và nhanh chóng sở hữu vòng 1 hoàn hảo như mong đợi nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực đẹp
Nâng ngực không phẫu thuật
Bài viết trướcNâng ngực Chiêm Quốc Thái
Bài kếNgực chảy xệ vì sao
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ