Nâng ngực bằng mỡ tự thân webtretho

0
548
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực bằng mỡ tự thân
nâng ngực bằng mỡ tự thân nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng mỡ tự thân để nâng ngực cho kết quả đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân webtretho – diễn đàn tập hợp được đông đảo nhất thành viên là chị em phụ nữ ở Việt Nam nói gì về phương pháp làm đẹp này. Mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân webtrethoNâng ngực bằng mỡ tự thân webtretho

Tranh luận về nâng ngực bằng mỡ tự thân webtretho

Xuất phát từ tài khoản YUKATA: “Mình sinh xong 2 bé thì vòng 1 xuống cấp trầm trọng – bé lại và nhão. Mình đọc trên báo thấy ở TP. HCM có thẩm mỹ viện quảng cáo nâng ngực bằng mỡ tự thân rất an toàn và ít đau hơn đặt túi ngực. Mình định hôm nào đến bác sĩ tư vấn xem sao, nhưng thực tế thì kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân này thế nào thì mẹ nào đã làm rồi thì share thông tin giúp mình với”

Và chủ đề nâng ngực bằng mỡ tự thân rất được nhiều chị em quan tâm, chia sẻ. Chúng tôi xin trích dẫn 3 bình luận được nhiều chị em like (thích) và cám ơn nhiều nhất.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân webtretho

Tài khoản GC2007 bình luận: “Phương pháp chỉ áp dụng được cho những người có ngực tương đối sẵn rồi. Còn muốn to hơn, cao hơn nhiều thì phải đặt túi. Đặt gel giọt nước mình thấy tương đối tự nhiên, mềm mại. Có độ xệ như ngực bình thường nên nhìn đẹp hơn hẳn so với kiểu cũ.”

Nâng ngực bằng mỡ tự thân webtretho

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Tài khoản babibosusu bình luận: “Đừng phí tiền làm các mẹ à. Chị họ mình làm rồi, 2 năm sau là đâu lại vào đấy, là mỡ của cơ thể thì nó phân hủy trở lại ban đầu nếu không tập thể dục và ăn uống không đầy đủ dinh dưỡng. Chi phí lại khá cao, nên đặt túi gel là ưu tiên hàng đầu các mẹ à. Mình đặt túi gel rồi, bây giờ to và happy (vui vẻ) lắm mà sử dụng lâu dài nữa.”

Thành viên LinhChi253 sau khi đưa ra một loạt các nguy hiểm từ phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân (có kèm dẫn chứng từ link các bài báo) thì có đưa ra một kết luận khá hữu ích cho chị em đang có ý định áp dụng phương pháp này đó là:

“Trên thế giới, bác sĩ ghép mỡ tự thân lên ngực cho những bộ ngực đã to sẵn, nhằm chỉnh sửa dáng ngực đẹp hơn, quyến rũ hơn,… chứ không bơm mỡ tự thân lên ngực để nâng ngực.  Chị em nào đang có  ý định bơm mỡ bụng và bộ ngực lép để biến thành bộ ngực to đồ sộ thì càng không  thể vì nó vô cùng nguy hiểm.”

Nâng ngực bằng mỡ tự thân webtretho

Đồ họa nâng ngực bằng mỡ tự thân – Nâng ngực bằng mỡ tự thân webtretho

Hi vọng những thông tin trên đã cung cấp thông tin hữu ích cho các chị em đang có nhu cầu tìm hiểu phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Còn để biết chính xác mình có phù hợp với phương pháp  này hay không thì nên đến tư vấn bác sĩ thẩm mỹ chị em nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực bằng mỡ tự thân viện 108
Clip nâng ngực bằng mỡ tự thân
Bài viết trướcNâng ngực bằng bơm mỡ tự thân
Bài kếNâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ