Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt

0
486
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực bằng mỡ tự thân
nâng ngực bằng mỡ tự thân nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng mỡ tự thân để nâng ngực cho kết quả đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt thế các mẹ? Em đang tham khảo phương pháp này và thấy có ưu điểm là ít đau, vừa giảm mỡ bụng lại tăng vòng một. Các cơ sở thẩm mỹ thì ở đâu cũng nói mình tốt hơn trơn nên em chưa biết chọn ở đâu các chị à. (Ngọc Hà, Hà Nội)

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt

Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt ?

Thân chào bạn Ngọc Hà,

Những thông tin bạn đưa ra về ưu điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân như giảm mỡ bụng, tăng vòng 1 là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên thì chúng tôi bổ sung thêm những khuyến cáo của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng về phương pháp nâng ngực  này cho chị em được hiểu rõ hơn như sau.

  • Chi phí cho một ca nâng ngực bằng mỡ tự thân tương đương với nâng ngực nội soi sử dụng túi đặt ngực. Tuy nhiên nếu như đặt túi ngực cho kết quả bền vững lâu dài và túi đặt ngực được bảo hành hiệu quả dài lâu thì nâng ngực bằng mỡ tự thân lại cho kết quả ngắn hạn.Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốtNâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt nhất
  • Sau 2 – 5 năm nâng ngực bằng mỡ tự thân, gần như toàn bộ số mỡ được bơm vào vùng ngực sẽ bị tiêu giảm như một phản ứng tự nhiên của cơ thể, ngực trở về trạng thái ban đầu. Nếu chị em giảm cân, làm việc quá sức, ăn uống không đủ dinh dưỡng thì lượng mỡ ngực này còn bị tiêu giảm một cách nhanh chóng hơn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt

Nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ có thể tăng size ngực một cách hạn chế – Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt nhất

  • Thêm vào đó là những nguy cơ tiềm ẩn khi nâng ngực bằng mỡ tự thân đó là: vùng ngực không tiếp nhận hoặc chỉ tiếp nhận 1 phần lượng mỡ được bơm vào (mặc dù là mỡ của cơ thể). Các mô mỡ bị loại thải sẽ vón cục, xơ hóa tạo trong bầu ngực gây đau nhức, sưng nề,… làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ và cả sức khỏe của bạn.

Vì vậy mà các bác sĩ thẩm mỹ thường khuyến cáo chị em không nên áp dụng phương pháp này mà nên sử dụng túi gel đặt ngực với 4 ưu điểm chính: ngực đẹp, tăng size theo ý muốn, an toàn và hiệu quả lâu dài.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt

Túi gel đặt ngực – Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt nhất

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốtNâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt nhất

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng ngực bằng túi gel tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Tuy nhiên, nếu như bạn Ngọc Hà vẫn giữ ý định nâng ngực bằng mỡ tự thân thì nên đến bệnh viện hoặc trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ có những bác sĩ thẩm mỹ uy tín, thực hiện quy trình đúng theo chuẩn của Bộ Y tế.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt

Nâng ngực bằng mỡ tự thân phù hợp với những bộ ngực đầy đặn – bác sĩ bơm thêm mỡ một chút mỡ vào những khu vực còn khuyết để ngực hoàn hảo hơn mà thôi

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là đại phẫu trong phẫu thuật thẩm mỹ nên bắt buộc phải được thực hiện tại bệnh viện nơi có đầy đủ các trang thiết bị an toàn theo quy định. Nếu đi tư vấn cơ sở nào mà bác sĩ khẳng định có thể thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ngay tại nơi này thì chị em nên xem xét và suy nghĩ lại vì đã có trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân
Bài viết trướcNâng ngực nội soi có an toàn không
Bài kếNâng ngực nội soi ở đâu đẹp
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ