Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không

0
488
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực bằng mỡ tự thân
nâng ngực bằng mỡ tự thân nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng mỡ tự thân để nâng ngực cho kết quả đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực bằng mỡ tự thân

Chào bác sĩ! Qua tìm hiểu nhiều nguồn thông tin thì em được biết Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng ngực bằng mỡ tự thân rất đẹp và an toàn nên em đang sắp xếp thời gian để đến thẩm mỹ viện mình thực hiện. Em còn một số thắc mắc mong được bác sĩ giải đáp là nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện như thế nào và nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không? Em cảm ơn bác sĩ! (Hồng Ánh, Vũng Tàu).

Hồng Ánh thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hồng Ánh đang thắc mắc nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện như thế nào và nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Thẩm mỹ viện nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín và chất lượng hàng đầu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện như thế nào?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những phương pháp nâng ngực giúp cho bạn có một bộ ngực căng tròn, quyến rũ như ý muốn. Phương pháp nâng ngực này được thực hiện theo quy trình gồm 4 bước:

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn xem bạn có phù hợp để áp dụng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân không.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không

  • Bước 2: Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo rằng bạn đủ sức khỏe để thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không

 

  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây mê cho bạn trước phẫu thuật để bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào trong quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không

  • Bước 4: Bác sĩ tiến hành lấy mỡ thừa từ các bộ phận trên cơ thể bạn rồi tiến hành chiết tách ly tâm để giữ lại những tế bào mỡ sống nguyên chất có thể sống lâu dài ở vùng được cấy rồi dùng kim tiêm chuyên dụng để đưa mỡ vào ngực cho bạn

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không là câu hỏi và thắc mắc của khá nhiều chị em. Nhìn chung, với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân thì ngực bạn sẽ không đẹp được lâu dài cho lắm bạn nhé. Thường thì nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ duy trì được từ 3 đến 5 năm rồi các tế bào mỡ sẽ tự tiêu dần. Vì vậy mà phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân mặc dù có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng không được nhiều chị em ưa chuộng cho lắm.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân của một số khách hàng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Hiện nay, để có cho mình một bộ ngực đẹp lâu dài thì bạn có thể áp dụng phương pháp nâng ngực đang được rất nhiều chị em lựa chọn và ưa chuộng hiện nay là phương pháp nâng ngực nội soi bạn nhé. Để hiểu thêm về phương pháp nâng ngực nội soi thì bạn có thể tham khảo tại đây.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không

Nâng ngực nội soi cho bạn một bộ ngực đẹp hoàn hảo với hiệu quả hết sức lâu dài (Hình minh họa)

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Hồng Ánh về nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện như thế nào và nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không? Nếu như Hồng Ánh còn có bất cứ một thắc mắc nào về nâng ngực bằng mỡ tự thân hay nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không, bạn có đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0933001300 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé.

Chào Hồng Ánh và chúc bạn luôn xinh đẹp!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực bằng mỡ tự thân viện 108
Bài viết trướcPhẫu thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân
Bài kếNâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ