Nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có tốt không

0
602
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực bằng mỡ tự thân
nâng ngực bằng mỡ tự thân nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng mỡ tự thân để nâng ngực cho kết quả đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực bằng mỡ tự thân

“Chào bác sĩ. Vòng 1 em nhỏ nên toàn bị bạn bè trêu là “trước sau như một”, chẳng có tí hấp dẫn nào cả nên em rất tự ti và muốn đi nâng ngực. Nhưng em còn băn khoăn không biết nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có tốt không hay em nên nâng ngực nội soi thì tốt hơn. Mong bác sĩ giải đáp để em yên tâm chọn lựa. Em cảm ơn.” Nguyễn Ngọc Thảo My (23 tuổi, Quận 3, Tp.HCM).

Thảo My thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có tốt không và nên chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân hay nâng ngực nội soi, chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có tốt không Trước khi giải đáp được “nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có tốt không” thì trước tiên bạn phải hiểu nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì và mình có thích hợp với phương pháp này không bạn nhé!

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 bằng cách sử dụng lượng mỡ dư thừa trên cơ thể bạn (eo, hông, bụng, đùi…) rồi chiết tách giữ lại tế bào mỡ tốt và cấy mỡ lên ngực. Do sử dụng mỡ tự thân nên ngực sẽ rất mềm mại, nhìn như thật mà không để lại sẹo.

Nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có tốt không

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Tuy nhiên bạn nên lưu ý phương pháp nâng ngực này đòi hỏi người đó phải có lượng mỡ dư thừa khá nhiều ở bộ phận khác, đủ để cấy mỡ lên ngực. Vì khi hút mỡ, chỉ khoảng hơn 40% lượng mỡ được giữ lại để cấy lên ngực. Và người nâng ngực phải có sức khỏe tốt, không mắc chứng bệnh về tâm lý, bệnh tim, huyết áp…

Vậy nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có tốt không?

Khi nghe nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp tăng kích thước vòng 1, lại giảm bớt đi lượng mỡ dư thừa trên cơ thể nên rất nhiều người quan tâm đến vấn đề “nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có tốt không?”

Nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có tốt không

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho bầu ngực to tròn, mềm mại như thật, tuy nhiên nó chỉ duy trì hiệu quả trong vòng 3 – 5 năm. Do một lượng mỡ cấy vào ngực sẽ bị triệt tiêu đi, hình thành những khối canxi hóa ở ngực, giống như những khối u, làm tăng khả năng bị ung thư vú.

Do đó khi bạn hỏi rằng “nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có tốt không” thì các bác sĩ thường khuyên bạn nên chọn nâng ngực nội soi để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và duy trì hiệu quả dài lâu hơn. Hiện có 2 loại túi gel nâng ngực đó là hình giọt nước và hình tròn với kích thước đa dạng, phù hợp với khuôn ngực mỗi người.

Nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có tốt khôngNâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có tốt không

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng ngực nội soi sử dụng túi Gel nâng ngực, có xuất sứ từ Hoa Kỳ, đảm bảo không bị vỡ túi ngực, không bị xô lệch khi va chạm do túi ngực có độ nhám cao, khả năng tương thích với cơ thể cao…

Nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có tốt khôngNâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có tốt không

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có tốt không” và nên lựa chọn phương pháp nâng ngực nào. Bạn hãy sớm thu xếp thời gian để đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và lắng nghe bác sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé!

Cảm ơn bạn và chúc bạn sớm làm đẹp vòng một thành công nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân
Bài viết trướcAi đã từng nâng ngực bằng mỡ tự thân
Bài kếCó nên nâng ngực bằng mỡ tự thân
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ