Nâng ngực an toàn ở Hà Nội

0
208
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực
nâng ngực an toàn hiệu quả nâng ngực

Nâng ngực là một kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nhằm khắc phục những khuyết điểm của ngực, giúp bạn sở hữu vòng ngực căng tròn, gợi cảm.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực

Nâng ngực an toàn ở Hà Nội  thì đến địa chỉ nào thưa bác sĩ? Em ở Đà Nẵng nên muốn ra Hà Nội để tư vấn và nâng ngực luôn để đỡ tốn thời gian đi lại. Mong bác sĩ tư vấn giúp em những tiêu chí của một địa chỉ nâng ngực tốt. (Quỳnh Anh, 25 tuổi)

Nâng ngực an toàn ở Hà Nội

Tiêu chí địa chỉ nâng ngực an toàn ở Hà Nội  

Thân chào bạn Quỳnh Anh,

Cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng gửi câ hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi của bạn về những tiêu chí của nâng ngực an toàn ở Hà Nội, chúng tôi đã trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và có câu trả lời cho bạn ngay dưới đây.

Nâng ngực an toàn ở Hà Nội

  • Cơ sở nâng ngực an toàn: phẫu thuật thẩm mỹ phải được tiến hành tại các bệnh viện thẩm mỹ, khoa tạo hình thẩm mỹ tại các bệnh viện với phòng phẫu thuật đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nâng ngực an toàn ở Hà Nội

  • Bác sĩ an toàn: bác sĩ có giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ; đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng ngực. Bác sĩ càng có nhiều năm kinh nghiệm thì kết quả sau phẫu thuật ngực càng đẹp và hạn chế thấp nhất rủi ro

Nâng ngực an toàn ở Hà Nội

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Túi nâng ngực an toàn: cần chọn túi nâng ngực đạt các tiêu chẩu EC (châu Âu) hoặc FDC (của Hoa Kỳ) như túi ngực Mentor hay Natrelle, Polytech để đảm bảo túi có độ bền tốt, có sự mềm mại như ngực thật sau khi nâng.
  • Sức khỏe của Quỳnh Anh và các chị em khác tốt trước khi phẫu thuật: vì vậy cần trả lời đầy đủ, không giấu diếm tất cả các vấn đề sức khỏe của mình khi bác sĩ hỏi đến. Ngoài ra thì bác sĩ cho khách hàng làm đầy đủ các xét nghiệm để đảm bảo an toàn trước phẫu thuật.

Những địa chỉ nào thực hiện đầy đủ 4 tiêu chí nâng ngực an toàn ở Hà Nội trên thì Quỳnh Anh mới có thể tin tưởng để thực hiện nâng ngực ở đây nhé.

Nâng ngực an toàn ở Hà Nội

Nâng ngực an toàn ở Hà Nội

Thực tế, hiện nay có khá nhiều thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp ở Hà Nội không có chức năng phẫu thuật nâng ngực nhưng vẫn nhận tư vấn nâng ngực, thu phí của khách hàng rồi chuyển cho bác sĩ hoặc cơ sở liên kết khác. Chị em chỉ được gặp bác sĩ khi đã lên bàn phẫu thuật mà không được tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Như vậy là không đúng quy định an toàn thăm khám với bác sĩ trước phẫu thuật. Quỳnh Anh cần hết sức lưu ý việc này nhé.

Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ nâng ngực an toàn ở Hà Nội để sớm có bầu ngực căng tròn, đầy đặn tuổi 20 nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcMiếng nâng ngực bằng silicon
Bài kếNâng ngực bằng Aqualift Filler
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ