Nâng mũi S Line giảm giá

0
508
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi s line
nâng mũi đẹp chuẩn s line nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo tạo dáng mũi S line thanh tú. Nâng mũi S line Với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm bảo an toàn, không lo biến chứng.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi s line

(Nguyễn Thị Thu Mai, 22 tuổi, Tp.HCM)- “Mấy hô trước tình cờ em có thấy bên mình có chương trình nâng mũi S Line giảm giá 20% với những khách hàng tư vấn online, không biết bây giờ còn áp dụng không ạ. Và em muốn hỏi hiện nay chi phí phẫu thuật mũi S Line bên mình là bao nhiêu ạ. Mong sớm nhận được hồi âm từ phí Thẩm mỹ viện, em cảm ơn nhiều ạ.”

Thu Mai thân mến.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với những thắc mắc mà bạn đã nêu trên, chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi S Line giảm giá 20%

Nâng mũi S Line giảm giá

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng được làm đẹp khuôn mặt, lẫn vóc dáng với chi phí tiết kiệm, và phù hợp với tình hình tài chính của mình, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thường xuyên áp dụng chương trình giảm phí dịch vụ cực sốc.

Không chỉ nâng mũi S Line giảm giá, mà hầu hết các dịch vụ khác đều được áp dụng chương trình này, khi đặt lịch hẹn tư vấn online trên trang web: ngomonghung.vn. Khi đặt lịch hẹn này, bạn không chỉ được giảm 20% phí dịch vụ, mà còn được bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp tư vấn mà không cần phải đợi lâu.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng mũi S Line giảm giá

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi đặc biệt, các gói combo kết hợp nhiều dịch vụ với ưu đãi lớn. Để được cập nhật chính xác về chương trình nâng mũi S Line giảm giá, hay bất cứ dịch vụ nào khác, bạn có thể liên hệ số hotline: 08.3932.2222, và trò chuyện cùng các chuyên viên tư vấn.

Giá nâng mũi S Line bao nhiêu?

Nâng mũi S Line là phương pháp có kỹ thuật thực hiện tương đối khó, và cho dáng mũi đẹp hoàn hảo nên rất được nhiều người lựa chọn. Vì vậy, chi phí dịch vụ này bao nhiêu nhận được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Nâng mũi S Line giảm giá

Lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn không chỉ được nâng mũi S Line giảm giá, mà còn được bác sĩ Ngô Mộng Hùng phẫu thuật an toàn trong phòng vô trùng hiện đại, có trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, máy móc hiện đại. Đặc biệt là bạn sẽ được bảo hành sụn trọn đời.

Nâng mũi S Line giảm giá

Hiện nay, phí nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 40 triệu. Mức phí này tương đối cao so với các dịch vụ khác: nâng mũi bằng Filler (9 triệu), nâng mũi Hàn Quốc (12 triệu), nâng mũi bọc sụn (18 triệu).

Nâng mũi S Line giảm giá

Khi áp dụng chương trình nâng mũi S Line giảm giá 20% thì mức phí dịch vụ chỉ còn 32 triệu, tiết kiệm hơn khá nhiều đúng không nào. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, và lắng nghe Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn trực tiếp nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi S Line có đau không
Bài viết trướcNâng mũi S Line có gì khác
Bài kếGiá cả nâng mũi S line
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ