Nâng mũi S line giá rẻ

0
374
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi s line
nâng mũi đẹp chuẩn s line nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo tạo dáng mũi S line thanh tú. Nâng mũi S line Với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm bảo an toàn, không lo biến chứng.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi s line

Nâng mũi S line giá rẻ nên hay không nên thế ạ? Em được biết Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có giá nâng mũi S line 40 triệu đồng. Nhưng nhiều nơi quảng cáo chỉ nâng với giá 20 – 25 triệu đồng. (bạn Thanh Hà, Vũng Tàu)

 

Nâng mũi S line giá rẻ

Nâng mũi S line giá rẻ nên hay không nên?

Thân chào bạn Thanh Hà,

Cám ơn bạn đã có câu hỏi tư vấn rất hay gửi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Có một thực tế thường làm chị em bối rối khi có ý định nâng mũi hiện nay đó là:

Nâng mũi S line giá rẻ

  • Tất cả các trung tâm thẩm mỹ đều quảng cáo công nghệ nâng mũi S line là công nghệ nâng mũi hiện đai, mũi chuẩn đẹp, an toàn và giảm tối đa các rủi ro về mũi hiện nay.
  • Tuy nhiên, giá cả nâng mũi S-line lại có sự chênh lệch rõ rệt. Thông thường giá nâng mũi S line dao động từ 35 – 45 triệu đồng/ca thẩm mỹ. Thế nhưng, có những cơ sở thẩm mỹ lại quảng cáo rầm rộ công nghệ nâng mũi S line chuẩn đẹp với giá rẻ chỉ từ 20 – 25 triệu đồng.

Vậy nâng mũi S line giá rẻ này nên hay không nên tin đây và đâu là sự thực sau những quảng cáo này?

Theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, công nghệ nâng mũi S line sở dĩ có giá thành cao vì đây là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi sự kết hợp của nhiều yếu tố để tạo nên dáng mũi chữ A hoàn hảo gồm: sụn nhân tạo nâng sóng mũi, sụn vành tai bọc đầu mũi tránh bỏng đỏ.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng mũi S line giá rẻ

Bác sĩ cũng phải dựng lại sụn vách ngăn giữa 2 lỗ mũi để chỉnh hình đầu mũi cao ráo, thanh tú với dáng mũi. Thời gian nâng mũi S line lên tới 60 phút thay vì chỉ từ 15 – 30 phút như nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi bọc sụn.

Phải là những bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tế thì mới có thể đánh giá chính xác dáng mũi sau nâng cũng như có những thao tác chính xác trong khi phẫu thuật.

Nâng mũi S line giá rẻ

Vì vậy mà giá nâng mũi S line cao hơn hẳn so với chỉ nâng mũi Hàn Quốc hoặc bọc sụn thông thường. Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, giá nâng mũi Hàn Quốc là 12 triệu đồng và nâng mũi bọc sụn là 18 triệu đồng.

Theo chúng tôi ghi nhận thì nhiều cơ sở thẩm mỹ giới thiệu nâng mũi S line giá rẻ thực tế chỉ là nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi bọc sụn nhưng lại nói quá lên để thu hút khách hàng, đánh vào tâm lý ham rẻ của chị em.

Nâng mũi S line giá rẻ

Nâng mũi S line giá rẻ

Thế nhưng, hiện nay chị em rất thông minh khi lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, nhất là nâng mũi và cũng không bị tâm lý ham rẻ chi phối. Vì một khi chị em đã thẩm mỹ là không ngại đầu tư chi phí, thời gian để lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi, kinh nghiệm như Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chịu trách nhiệm tư vấn và phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi S Line là gì
Bài viết trướcNâng mũi S line có nguy hiểm không
Bài kếNâng mũi S line ở Hà Nội
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ