Nâng mũi S line giá bao nhiêu

0
837
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi s line
nâng mũi đẹp chuẩn s line nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo tạo dáng mũi S line thanh tú. Nâng mũi S line Với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm bảo an toàn, không lo biến chứng.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi s line

Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thế ạ? Em có thấy nhiều chị ở công ty nâng mũi S line Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã mấy năm rồi nhưng vẫn rất đẹp. (bạn Thảo Dương, TP. HCM)

Nâng mũi S line giá bao nhiêu Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền

Thực hiện nâng mũi S line giá bao nhiêu?

Thân chào bạn Thảo Dương,

Cám ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi S line sắp tới đây của mình nhé. Chúng tôi luôn tự hào vì nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong suốt nhiều năm kể từ ngày thành lập cho đến nay.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu

Có thể nói nâng mũi S line là một trong những công nghệ nâng mũi hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khuyên áp dụng. Vì đây là công nghệ có thể khắc phục tất cả các khuyết điểm về mũi gồm:

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Mũi thấp, gãy, gồ, hếch, khoằm, thô lệch, ngắn,…
  • Đã nâng mũi nhưng bị biến chứng: bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng hoặc các rủi ro như lệch, vẹo,…

Nâng mũi S line giá bao nhiêu

Để có thể làm được điều này thì trong khi nâng mũi S line, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã phải sử dụng đến 3 loại sụn để chỉnh sửa mũi cho hoàn chỉnh nhất gồm:

Nâng mũi S line giá bao nhiêu

  • Sụn nhân tạo để nâng sóng mũi cao thẳng
  • Sụn vành tai để bọc lấy đầu mũi của sụn nhân tạo nhằm tránh bóng đỏ và tụt sóng đầu mũi
  • Sụn vách ngăn (giữa 2 lỗ mũi) để chỉnh hình đầu mũi cân đối, hơi cao hơn so với sóng mũi để tạo sự duyên dáng đặc trưng của nữ giới thay vì mũi cao thẳng từ trên xuống dưới của nam giới.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu

Có thể thấy kỹ thuật nâng mũi S line rất phức tạp, gồm nhiều kỹ thuật tổng hợp khác nhau đòi hỏi chuyên môn cao của bác sĩ cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghề để thao tác không chỉ chính xác, an toàn mà còn mang đến dáng mũi hoàn hảo sau khi vết khâu lành hẳn.

Thời gian vết khâu lành hẳn sau khi nâng mũi S line khoảng 1 tháng, nhưng chỉ cần từ 7 – 10 ngày sau phẫu thuật khi chị em đến cắt chỉ và tái khám thì có thể thấy dáng mũi gần như đã đẹp hoàn chỉnh, không còn sưng nề.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu

Nâng mũi S line giá bao nhiêu Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền

Chính vì thế mà sóng mũi sau khi nâng S-line giữ duy trì được vẻ đẹp hoàn hảo sau nhiều năm mà vẫn không hề thay đổi. Thêm vào đó, đây là phương pháp an toàn và giảm thiểu những rủi ro sau nâng mũi tốt nhất nên rất được chị em ưa chuộng dù chi phí phải bỏ ra gấp 2  – 3 lần so với nâng mũi Hàn Quốc thông thường.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, giá nâng mũi S line trọn gói bao gồm tất cả các dịch vụ từ: thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, phẫu thuật, nghỉ dưỡng, tái khám và cắt chỉ là 40 triệu đồng.

Chúng tôi mong sớm gặp bạn Thảo Dương tại trung tâm để có thể hỗ trợ bạn làm đẹp mũi cách hoàn hảo nhất để làm bừng sáng những nét đẹp sẵn có trên khuôn mặt của bạn nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi S Line ở đâu đẹp
Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền
Bài viết trướcNâng mũi S Line có an toàn không
Bài kếNâng mũi S line webtretho
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ