Nâng mũi S line đặc biệt là gì

0
402
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi s line
nâng mũi đẹp chuẩn s line nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo tạo dáng mũi S line thanh tú. Nâng mũi S line Với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm bảo an toàn, không lo biến chứng.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi s line

Nâng mũi S line đặc biệt là gì? Chúng có xứng đáng để chị em bỏ ra nhiều chi phí so với các phương pháp nâng mũi khác không? Mời chị em quan tâm tìm hiểm cùng chuyên viên tư vấn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé.

Nâng mũi S line đặc biệt là gì

Kết quả nâng mũi S line đặc biệt là gì?

Hiện nay có 3 phương pháp nâng mũi cơ bản thường được áp dụng đó là;

  • Nâng mũi Hàn Quốc: chỉ sử dụng sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng sóng mũi
  • Nâng mũi bọc sụn: sử dụng sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng sóng và dùng sụn vành tai để bọc đầu mũi nhằm tránh bóng đỏ đầu mũi
  • Nâng mũi S line: sử dụng sụn nhân tạo để nâng sóng mũi, sụn vành tai bọc đầu mũi và kỹ thuật đặc biệt để dựng lại sụn vách ngăn nhằm chỉnh hình đầu mũi chữ A, lỗ mũi hạt chanh cách hoàn chỉnh

Kết quả sau nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn chỉ giúp nâng sóng mũi, không thể nâng đầu mũi, không kéo dài đầu mũi để khắc phục mũi ngắn, mũi hếch. Vì vậy 2 phương pháp này chỉ có hiệu quả thẩm mỹ sau nâng mũi vừa phải và áp dụng trong trường hợp đã có dáng mũi tương đối nhưng hơi thấp, mũi nhỏ gọn và không bị hếch.

Nâng mũi S line đặc biệt là gì

Nâng mũi S line đặc biệt là gìNâng mũi S line đặc biệt là gì

Chị em có thể thấy hình ảnh trước và sau của khách hàng khi nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Trong khi đó, nâng mũi S line có ưu điểm tuyệt vời trong trường hợp mũi ngắn, mũi hếch vì bác sĩ dựng lại sụn vách ngăn để chỉnh hình đầu mũi: kéo dài đầu mũi nếu hếch và đưa đầu mũi lên cao ráo, thanh tú để tạo dáng mũi đẹp từ góc nhìn thẳng, nghiêng, ngang,…

Nâng mũi S line đặc biệt là gì

Nâng mũi S line đặc biệt là gìNâng mũi S line đặc biệt là gì

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Có thể thấy sóng mũi không những cao mà còn có độ cong mềm mại, đầu mũi cao, dài che lỗ mũi, hơi cao lên để tạo sự duyên dáng, quyến rũ.

Đây cũng là dáng mũi được các sao nữ Hàn Quốc vô cùng ưa chuộng và thường xuyên đặt hàng bác sĩ thẩm mỹ để phẫu thuật thẩm mỹ để tỏa sáng sự nghiệp diễn viên, ca sĩ, người mẫu của mình.

Nâng mũi S line đặc biệt là gì

Nâng mũi S line đặc biệt là gì

Đặc biệt, nâng mũi S line đặc biệt ở chỗ chúng có thể loại bỏ hầu hết những rủi ro tiềm ẩn khi đi nâng mũi như: bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng, lệch,… sau nâng mũi. Như vậy, khi lựa chọn phương pháp, chị em không những hài lòng về dáng mũi đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật mà còn vô cùng yên tâm về sự an toàn của chúng.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Dụng cụ nâng mũi S Line
Bài viết trướcNâng mũi S Line bao lâu thì lành
Bài kếNâng mũi S line là như thế nào
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ