Nâng mũi S line cấu trúc

0
562
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc tự nhiên nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi S line cấu trúc là gì thế ạ? Trước kia em chỉ hay nghe nói tới nâng mũi Hàn Quốc, mũi bọc sụn hay S-line không thôi. (bạn Thảo Nguyễn, TP. HCM)

Nâng mũi S line cấu trúc

Nâng mũi S line cấu trúc là gì?

Thân chào bạn Thảo Nguyễn,

Nâng mũi S line cấu trúc thực chất là tên gọi đầy đủ là của nâng mũi S line với nhiều ưu điểm: mũi đẹp hoàn hảo, hầu như không có bất kỳ rủi ro, biến chứng nào sau nâng mũi.

Tên gọi cấu trúc của nâng mũi S line bắt nguồn từ những kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ để sắp xếp lại gần như toàn bộ dáng mũi để phù hợp với cấu trúc của chiếc mũi chuẩn cũng như hài hòa với toàn bộ khuôn mặt.

Nâng mũi S line cấu trúc

Như trên hình chúng ta có thể thấy chiếc mũi cấu trúc chuẩn đẹp sau nâng phải đạt được những tỷ lệ nhất định so với khuôn mặt, đầu mũi và sóng mũi,… Chị em có thể dễ dàng kiểm tra xem độ cao đầu mũi của mình đã chuẩn chưa bằng việc lấy một thước kẻ đặt từ cằm, môi, đầu mũi – nếu 3 bộ phận này nằm trên một đường thẳng hay chưa.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng mũi S line cấu trúc

Hầu hết thì chị em Việt khó vượt qua thử thách này thì tính di truyền xương mũi thấp làm cho mũi không được cao, bị tẹt và nhìn khuôn mặt kém sang. Thêm vào đó, đầu mũi cũng bị thấp, tròn bằng và cánh mũi to cũng làm cho mũi kém đẹp hơn.

Do có nhiều nhược điểm như vậy nên nâng mũi S line cấu trúc sẽ là biện pháp hoàn hảo để thẩm mỹ mũi đẹp cho chị em và nam giới Việt vì:

Nâng mũi S line cấu trúc

  • Chúng sử dụng sụn nhân tạo để nâng sóng mũi vốn thấp bẩm sinh của người Á Đông
  • Sử dụng sụn vành tai để bọc lấy đầu mũi của sóng mũi nhân tạo để tránh bóng đỏ đầu mũi
  • Dựng lại sụn vách ngăn để nâng đầu mũi cao thanh như dáng chữ A, tạo lỗ mũi hạt chanh chuẩn đẹp như sao Hàn.

Tuy nhiên, để có được dáng mũi S-line đẹp thì cần bác sĩ nhiều năm kinh nghiêm, chuyên môn cao vì đây là kỹ thuật phức tạp. Thời gian nâng mũi S line từ 1 – 1,5 tiếng thay vì chỉ chỉ 15 – 30 phút như nâng mũi bọc sụn thông thường.

Nâng mũi S line cấu trúc

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là Giám đốc chuyên môn chuyên môn trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật sẽ mang đến cho chị em  vẻ đẹp hoàn hảo nhất của chiếc mũi sau thẩm mỹ.

Nâng mũi S line cấu trúc

Nâng mũi S line cấu trúc

Tất cả những dáng mũi thấp, tẹt, cánh mũi to đều được chỉnh sửa một cách hài hòa , cân đối với khuôn mặt với nâng mũi S line cấu trúc mà chị em có thể thấy qua các hình ảnh trước và sau khi nâng mũi dưới đây.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi S Line giá bao nhiêu
Bài viết trướcNâng mũi S line Hàn Quốc
Bài kếHình ảnh nâng mũi S line
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ