Nâng mũi S line biến chứng

0
456
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi s line
nâng mũi đẹp chuẩn s line nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo tạo dáng mũi S line thanh tú. Nâng mũi S line Với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm bảo an toàn, không lo biến chứng.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi s line

Nâng mũi S line biến chứng thì phải làm sao? Em trước đây có đi tư vấn và nâng mũi S line nhưng hiện tại em cảm thấy mũi hơi lệch nên muốn đi thẩm mỹ lại. Em không muốn đến chỗ cũ nữa, vậy em phải tìm đến bác sĩ thẩm mỹ nào thì an toàn, uy tín đây ạ. (bạn Thanh Thảo, 27 tuổi)

Nâng mũi S line bị biến chứng

Nâng mũi S line biến chứng thì phải làm sao?

Thân chào bạn Thanh Thảo,

Chúng tôi rất chia sẻ và đồng cảm với tình trạng nâng mũi S line biến chứng lệch sau khi nâng của bạn. Tình trạng này có thể xảy ra với một số chị em nếu như chọn cơ sở, bác sĩ không uy tín, kiêng kem không đúng hoặc có những đụng chạm làm lệch sóng sau khi nâng như ngủ nghiêng,…

Nâng mũi S line bị biến chứng

Tâm lý chung của nhiều chị em thường là không muốn đến cơ sở thẩm mỹ cũ đã nâng mũi cho mình vì không còn tin tưởng, sợ bị biến chứng lần nữa. Và tất nhiên lần sửa mũi sau này cần phải lựa chọn thật kỹ bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm, có tâm với nghề để có được dáng mũi đẹp hoàn hảo, như ý.

Nâng mũi S line bị biến chứng

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Số lượng bác sĩ thẩm mỹ có thể sữa mũi S line bị biến chứng để mũi có dáng đẹp chuẩn, hài hòa, loại bỏ những rủi ro của ca thẩm mỹ mũi trước đó không nhiều. Đa phần các bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, xử lý rủi ro sau nâng mũi này tập trung tại TP. HCM, Hà Nội  – 2 trung tâm thẩm mỹ hàng đầu cả nước.

Ngoài việc xem những thông tin giới thiệu về trình độ, bằng cấp của bác sĩ thì điều quan trọng nhất chính là xem hình ảnh về những “nhân chứng sống” mà bác sĩ đã thẩm mỹ mũi để thông qua dáng mũi sau phẫu thuật đánh giá được trình độ, tay nghề cùng mắt thẩm mỹ của bác sĩ.

Nâng mũi S line bị biến chứng

Nâng mũi S line bị biến chứng

Hình ảnh khách hàng trước khi nâng mũi (bên trái) và sau nâng mũi S line (bên phải) từ 7 – 10 ngày sau phẫu thuật khi đến tái khám và cắt chỉ. Có thể thấy theo khuyến cáo thông thường của bác sĩ từ 3 – 4 tuần sau nâng mũi thì sẽ đẹp nhưng chỉ với khoảng 1 tuần thì dáng mũi sau nâng với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã gần như đẹp hoàn chỉnh và không hề có bất kỳ sưng nề nào.

Nâng mũi S line bị biến chứng

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn Thanh Thảo cùng những chị em chưa hài lòng về dáng mũi sau nâng mũi S line đến thăm khám và chỉnh sửa để có được dáng mũi như ý. Trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ lắng nghe mong muốn làm đẹp và tư vấn cho chị em phương pháp sửa mũi tốt nhất trước khi đóng phí phẫu thuật để đảm bảo quyền lợi tốt nhất của khách hàng.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Dụng cụ nâng mũi S Line
Bài viết trướcNâng mũi S line bị hư
Bài kếNâng mũi S Line bao lâu thì lành
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ