Nâng mũi S line bị hỏng

0
438
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi s line
nâng mũi đẹp chuẩn s line nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo tạo dáng mũi S line thanh tú. Nâng mũi S line Với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm bảo an toàn, không lo biến chứng.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi s line

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi hoàn hảo và ưu việt nhất hiện nay. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân mà không ít trường hợp khách hàng nâng mũi S line bị hỏng. Vậy nguyên nhân nâng mũi S line bị hỏng là gì và nâng mũi S line bị hỏng thì phải làm sao? Hãy cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Nâng mũi S line bị hỏng

Nâng mũi S line bị hỏng là do đâu?

Là phương pháp nâng mũi hoàn hảo, không khuyết điểm hiện nay, nâng mũi S line sẽ giúp các bạn khắc phục được hầu hết các khuyết điểm không mong muốn ở mũi như mũi thấp, mũi tẹt, mũi ngắn, mũi hếch, mũi gồ, mũi khoằm,..để mang đến cho các bạn một chiếc mũi với dáng mũi cao thon, thanh toát, đẹp hoàn hảo dù nhìn dưới bất kỳ góc độ nào. Tuy nhiên, vì là một kỹ thuật nâng mũi phức tạp nên có không ít trường hợp khách hàng thực hiện nâng mũi S line bị hỏng. Vậy nâng mũi S line bị hỏng là do đâu?

Nâng mũi S line bị hỏng

Theo các chuyên gia, sở dĩ có trường hợp nâng mũi S line bị hỏng là do tác động của những nguyên nhân chính sau:

  • Do lựa chọn chất liệu nâng mũi S line không phù hợp: Nâng mũi S line hiện nay sử dụng hai loại sụn nâng mũi chính là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Tuy nhiên, vì cấu tạo và cơ địa của mỗi người mỗi khác nên nếu lựa chọn chất liệu nâng mũi, đặc biệt là sụn nhân tạo không phù hợp thì sẽ làm cho mũi bị dị ứng với chất liệu độn sau nâng.

Nâng mũi S line bị hỏng

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Do tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ thực hiện còn non kém: Đây được xem như là một trong những nguyên nhân khiến nâng mũi S line bị hỏng chủ yếu hiện nay bởi phương pháp nâng mũi S line yêu cầu rất cao ở tay nghề bác sĩ cùng kinh nghiệm thực hiện. Nếu bác sĩ thực hiện không có tay nghề và không khéo léo trong cách thực hiện thì sẽ làm cho sụn đặt vào không đúng vị trí gây nên hiện tượng lệch và vẹo sóng mũi sau nâng.

Nâng mũi S line bị hỏng

  • Do không tuân thủ theo cách chăm sóc mũi của bác sĩ sau nâng: Việc không tuân theo những hướng dẫn của bác sĩ sau nâng mũi S line cũng được xem là một nguyên nhân chính khiến nâng mũi S line bị hỏng. Nhiều trường hợp khi chưa đủ thời gian đã tháo nẹp mũi ra, va chạm mạnh vào mũi khi chưa lành…điều này làm dáng mũi không được như ý, nhiều trường hợp bị lệch, bị vẹo sóng mũi.

Nâng mũi S line bị hỏng

Nâng mũi S line bị hỏng thì phải làm sao?

Để khắc phục tình trạng nâng mũi S line bị hỏng thì bạn cần tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng với đầy đủ trang thiết bị công nghê và đặc biệt là phải có bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn giỏi để thực hiện sửa nâng mũi S line bị hỏng cho các bạn bởi việc khắc phục nâng mũi S line bị hỏng khó khăn hơn rất nhiều khi thực hiện nâng mũi S line.

Nâng mũi S line bị hỏng

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự hào là một địa chỉ nâng mũi S line cũng như sửa nâng mũi S line bị hỏng uy tín và chất lượng hàng đầu mà các bạn nếu nâng mũi S line bị hỏng có thể lựa chọn làm địa chỉ khắc phục cho mình. Khi đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, các bạn sẽ được bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm thăm khám kỹ lưỡng rồi tùy vào mức độ hỏng mà bác sĩ sẽ thực hiện sửa nâng mũi S line bị hỏng cho các bạn bằng những phương pháp khác nhau.

Nâng mũi S line bị hỏng

Cụ thể có hai phương pháp sửa nâng mũi S line bị hỏng như sau:

  • Đối với trường hợp nâng mũi S line bị hỏng bằng sụn nhân tạo: Bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ chất liệu nâng mũi cũ và sau đó tiến hành lấy sụn tự thân kết hợp với các phương pháp chỉnh sửa để giúp nâng cao sóng mũi cho khách hàng.

Nâng mũi S line bị hỏng

  • Đối với trường hợp nâng mũi S line bị hỏng bằng sụn tự thân: Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai bọc vào đầu mũi và dùng sụn vách ngăn hoặc sụn sườn để nâng cao sóng mũi. Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại cùng với bàn tay tài hoa của mình, bác sĩ sẽ giúp đặt sụn tự thân vào đúng vị trí, không bị lệch hay vẹo để cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.
Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi S Line là gì
Bài viết trướcPhẫu thuật nâng mũi S Line bao nhiêu tiền
Bài kếNâng mũi bọc sụn vách ngăn S Line
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ