Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp

0
642
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi s line
nâng mũi đẹp chuẩn s line nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo tạo dáng mũi S line thanh tú. Nâng mũi S line Với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm bảo an toàn, không lo biến chứng.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi s line

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp thế ạ, có cần nghỉ phép lâu không? Em đang dự định đi nâng mũi nên muốn hỏi thông tin cho rõ để chuẩn bị trước về thời gian. (bạn nam Hải Nguyễn, 27 tuổi)

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹpNâng mũi S line bao lâu thì đẹp

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp hiệu quả?

Thân chào bạn Hải Nguyễn,

Cám ơn bạn đã tin tưởng, quan tâm gửi thư về cho chuyên mục tư vấn cskh.ngomonghung@gmail.com của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Ngay dưới đây, chuyên viên tư vấn của trung tâm sẽ trả lời câu hỏi của bạn ngay dưới đây nhé.

Nâng mũi S line hiện nay được đánh giá là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong thẩm mỹ mũi và được cả chị em và nam giới đánh giá rất cao vì những hiệu quả mà chúng mang lại.

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹpNâng mũi S line bao lâu thì đẹp

Công nghệ nâng mũi này sử dụng tới 3 loại sụn gồm: sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, sụn vành tai – để bọc đầu mũi và sụn vách ngăn giữa 2 lỗ mũi để dựng lại đầu mũi chữ A cân đối, cao ráo. Vì vậy mà bác sĩ sẽ phải can thiệp khá nhiều vào vùng mũi và thời gian lành sẽ lâu hơn.

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp

Tuy nhiên, hiện nay các thao tác của bác sĩ nhanh gọn, chính xác và dứt khoát cùng với sự hỗ trợ của các loại thuốc giảm đau, giảm sưng nề hiệu quả nên thời gian lành sau khi nâng mũi S-line sẽ nhanh chóng, hiệu quả hơn.

  • Thông thường, sau nâng mũi S-line thời gian lành vết khâu chỉ từ 7 – 10 ngày là mũi hết sưng nề và dáng mũi đẹp chuẩn.

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp

Bạn có thể thấy hình trước và sau khi nâng mũi 7 ngày với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng khi khách hàng đến tái khám và cắt chỉ.

  • Sau khoảng 1 tháng, sụn nhân tạo cùng sụn tự thân sẽ cố định da mũi, dáng mũi và lúc này khách hàng có thể thoải mái sờ nắn, đụng chạm mà không còn lo lắng về việc bị lệch sóng hay bất kỳ vấn đề này (chỉ cần tránh những đụng chạm quá mạnh là được).

Về thời gian nghỉ phép công ty để đi nâng mũi S-line. Thực tế, sau khi nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng xong, bạn có thể về nhà nghĩ dưỡng ngay sau 30 phút ở lại để theo dõi tình trạng chảy máy.

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp

Vì vậy, nếu có điều kiện thì bạn Hải Nguyễn có thể nghỉ phép khoảng 3 – 5 ngày để mũi bớt sưng. Nhưng nếu công việc bận rộn thì có thể đi làm trở lại vào ngày hôm sau – với điều kiện là công việc văn phòng, không có vận động mạnh hay bất kỳ tác động nào tới vùng mũi.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi S Line ở đâu đẹp
Bài viết trướcNâng mũi S line webtretho
Bài kếNâng mũi S line Hàn Quốc
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ