Nâng mũi S Line bao lâu mới lành

0
476
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi s line
nâng mũi đẹp chuẩn s line nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo tạo dáng mũi S line thanh tú. Nâng mũi S line Với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm bảo an toàn, không lo biến chứng.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi s line

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em có nhìn thấy khá nhiều hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật nâng mũi bên mình rất đẹp và tự nhiên, không giống mũi đã từng qua chỉnh sửa dao kéo. Nên em muốn hỏi nâng mũi S Line bao lâu mới lành và mũi đẹp tự nhiên như vậy ạ. Vì em còn đi học nên sợ nâng mũi sẽ phải nghỉ dưỡng dài lâu, khiến việc học bị ảnh hưởng ạ.”

Đây là thắc mắc của bạn Trần Thị Trúc Như, 20 Thẩm mỹ viện tư vấn, em cảm ơn nhiều ạ.”tuổi, Tp.HCM đã gửi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để có câu trả lời cho thắc mắc “nâng mũi S Line bao lâu mới lành”, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Nâng mũi S Line được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi S Line bao lâu mới lànhNâng mũi S Line hiện là một trong những trào lưu làm đẹp “hot” nhất hiện nay, thu hút đông đảo sự quan tâm và lựa chọn từ nhiều người, nhất là ở nữ. Trước khi tìm hiểu nâng mũi S Line bao lâu mới lành, hãy tìm hiểu kỹ thuật này được thực hiện bằng cách nào bạn nhé.

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng mũi S Line được tiến hành theo quy trình chuẩn an toàn, khép kín qua các bước sau:

B1: Bác sĩ thăm khám tình trạng dáng mũi ban đâu của mỗi người, rồi tư vấn phương pháp phẫu thuật cụ thể, để bạn an tâm thực hiện. Cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn như thời gian phẫu thuật bao lâu, sau phẫu thuật cần lưu ý gì, hay nâng mũi S Line bao lâu mới lành…

Nâng mũi S Line bao lâu mới lành

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

B2: Bác sĩ tiến hành đo, vẽ hình dáng mũi để xác định cần đưa loại sụn có kích thước như thế nào sẽ giúp dáng mũi đẹp, và duy trìn ổn định về sau. Ở bước này, bác sĩ sẽ cắt gọt sụn nhân tạo có kích thước phù hợp nhất.

B3: Sát khuẩn vùng mặt, gây tê vùng cần lấy sụn và vùng mũi phẫu thuật.

B4: Bác sĩ tiến hành lấy sụn vách ngăn, kết hợp với sụn tự thân để nâng cao sóng mũi, và lấy sụn vành tai để bao bọc đầu mũi. Sau đó điều chỉnh sụn sao cho dáng mũi cân đối, ổn định với cấu trúc mũi.

Nâng mũi S Line bao lâu mới lành

B5: Khâu đóng vết mổ và dùng băng cố định mũi, giúp dáng mũi ổn định, không bị siêu vẹo, tụt sóng.

Nâng mũi S Line bao lâu mới lành?

Theo quy trình phẫu thuật nêu trên, phẫu thuật nâng mũi S Line có kỹ thuật tương đối khó, cần lấy sụn vành tai, lấy sụn vách ngăn, hay khéo léo bóc tách khoang mũi… Do đó, việc nâng mũi S Line bao lâu mới lành còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ có cao hay không, và có chuẩn xác để thao tác cắt, rạch, bóc tách hạn chế tối đa xâm lấn, và giúp vết thương nhanh hồi phục hay không…

Nâng mũi S Line bao lâu mới lành

Đặc biệt, việc bạn chăm sóc vết thương sau khi phẫu thuật cũng quan trọng không kém trong việc sau khi nâng mũi S Line bao lâu mới lành. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, thông thường sau phẫu thuật, mũi sẽ ổn định và đẹp tự nhiên sau khoảng 2 – 3 tháng.

Nâng mũi S Line bao lâu mới lành

Thời gian hồi phục này được cho là nhanh, vì bác sĩ Ngô Mộng Hùng là người trực tiếp phẫu thuật, và sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn tận tình việc chăm sóc vết thương và kiêng khem như thế nào để mũi nhanh hồi phục và không gặp những biến chứng không mong muốn.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý, sau phẫu thuật bạn chỉ cần nghỉ ngơi khoảng một ngày là có thể quay trở lại sinh hoạt, học tập và làm việc như thường ngày. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm thực hiện phẫu thuật.

Nâng mũi S Line bao lâu mới lành

Hy vọng, sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “nâng mũi S Line bao lâu mới lành”. Hãy đến địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM để sớm sở hữu dáng mũi hoàn hảo ngay hôm nay nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi S Line có đau không
Bài viết trướcNâng mũi S line bị lệch
Bài kếNâng mũi S line có đẹp không
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ