Nâng mũi S line bằng Tutoplast

0
427
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi s line
nâng mũi đẹp chuẩn s line nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo tạo dáng mũi S line thanh tú. Nâng mũi S line Với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm bảo an toàn, không lo biến chứng.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi s line

Nâng mũi S line bằng Tutoplast là một kỹ thuật mới được ứng dụng trọng những năm gần đây khi mà tỷ lệ biến chứng sau nâng mũi ngày càng nhiều khiến cho khách hàng không còn đủ sụn tự thân để chỉnh sửa mũi sau nâng.

 

Nâng mũi S line bằng TutoplastNâng mũi S line bằng tutoplast

Nâng mũi S line bằng Tutoplas là gì?

Tutoplas là một loại sụn có xuất xứ từ Đức có tên gọi là sụn sườn trơ – đóng vai trò như những mảnh ghép thô. Chúng có tác dụng bảo vệ và kéo dài đầu mũi, tránh bóng đỏ đầu mũi. Trong nhiều trường hợp, Totoplas còn được ứng dụng để bọc toàn bộ sóng mũi nhân tạo nếu như da mũi quá mỏng.

Nâng mũi S line bằng TutoplastNâng mũi S line bằng tutoplast

Kỹ thuật nâng mũi S line bằng Tutoplas được chỉ định thay thế cho?

  • Sụn tự thân trong nâng mũi S line trong trường hợp sụn tự thân không đủ khi phẫu thuật thẩm mỹ
  • Sụn tự thân đã được lấy trước đó để nâng mũi S line nhưng mũi bị hư, lệch hoặc không làm vừa lòng khách hàng sau thẩm mỹ. Trong trường hợp này thì không thể tiếp tục lấy sụn tự thân vì không đủ số lượng, có thể làm biến dạng vành tai hoặc đầu mũi.

Tutoplas được coi là sản phẩm thay thế sụn tự thân an toàn, hiệu quả trong trường hợp không thể nâng mũi S line bằng sụn tự thân.

Nâng mũi S line bằng TutoplastNâng mũi S line bằng tutoplast

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Còn trong thực tế thì những trường hợp này khá ít, đa phần đều đủ sụn tự thân trong lần nâng mũi S line đầu tiên. Vì vậy mà chị em cần thông minh lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ uy tín trong lần nâng mũi S line đầu tiên của mình để có được dáng mũi đẹp, hoàn hảo như mong ước và không lo bất kỳ biến chứng, rủi ro nào.

Nâng mũi S line bằng Tutoplast

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là địa chỉ tin cậy của chị em trong phẫu thuật nâng mũi. Chị em đến nâng mũi tại đây được trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, giải đáp thắc mắc trước khi quyết định đóng phí phẫu thuật. Phòng phẫu thuật tại trung tâm đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an toàn, vô trùng đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau khi phẫu thuật.

Nâng mũi S line bằng Tutoplast

Nâng mũi S line bằng Tutoplast

Chỉ sau 7 – 10 ngày nâng mũi S line với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, khi đến tái khám và cắt chỉ, chị em đã có ngay dáng mũi đẹp như ý với chiều cao sóng, đầu mũi hoàn hảo, thon gọn để khuôn mặt cùng tỏa sáng, sang chảnh.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi S Line giá bao nhiêu
Bài viết trướcNâng mũi S Line ở đâu đẹp nhất
Bài kếNâng mũi S line hết bao nhiêu tiền
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ